POD-S3.1

POD-S3.1

POD-S3.1 P.O.D. SYSTEM กลับมาอีกครั้งช่วยยกระดับความสบายในการสวมใส่ไปอีกขั้น นำความรู้สึกแห่งยุค 90 กลับมาอีกครั้ง อัปเดตสไตล์ให้เป็นปัจจุบันและสวมใส่สบายมากขึ้น รองเท้าที่ตกแต่งด้วยแถบ 3-Stripes ทำจากทีพียูบนอัปเปอร์ผ้าถักที่ให้ความนุ่มสบายเหมือนสวมใส่ถุงเท้า พื้นชั้นกลาง P.O.D. อันโดดเด่น มีแกน TPU ที่ให้การซัพพอร์ต มาพร้อมเทคโนโลยีรองรับแรงกระแทก Boost ช่วยยกระดับความสบายในการสวมใส่ไปอีกขั้น...
Read More
ULTRABOOST 19

ULTRABOOST 19

ULTRABOOST_19 รองเท้าที่มาพร้อมพลังที่ไม่สิ้นสุด สำหรับการวิ่งระยะไกลในเมือง นิยามใหม่ของการวิ่ง รองเท้าวิ่งประสิทธิภาพสูงคู่นี้มาพร้อมความสบายที่เหนือกว่า และความสามารถในการเติมเต็มพลังให้คุณอย่างต่อเนื่อง รองเท้าคู่นี้ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและช่วยส่งแรง อัปเปอร์ทำจากผ้าถักแบบไร้ตะเข็บ ด้วยเทคโนโลยี motion weave ที่ทำให้หน้าผ้ามีความยืดหยุ่นพร้อมกับโอบกระชับเท้าของคุณขณะวิ่ง มีความกระชับพอดีราวเป็นส่วนหนึ่งกับร่างกาย ยืดขยายตามรูปเท้าเพื่อลดการเสียดสี คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ เสริมความกระชับด้วยเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ adidas Primeknit...
Read More
ALPHAEDGE 4D

ALPHAEDGE 4D

ALPHAEDGE 4D รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาเพื่อความคล่องตัวของนักกีฬา วิ่งทะลุขีดจำกัดให้เร็วและไกลขึ้นไปพร้อมกับรองเท้าวิ่งคู่นี้ที่จะส่งคืนพลังอย่างมั่นคงในทุกย่างก้าว อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี พร้อมให้การซัพพอร์ตเฉพาะจุดเพื่อเพิ่มความมั่นคงในการเคลื่อนที่ด้านข้าง เทคโนโลยี Carbon 4D ที่พื้นชั้นกลางช่วยเพิ่มความคล่องตัวและควบคุมแรงที่ส่งคืน พื้นยางชั้นล่างมาพร้อมความทนทานและการยึดเกาะที่เหนือชั้น คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit อัปเปอร์ Forgedmesh มาพร้อมการซัพพอร์ตเฉพาะจุด...
Read More
Adidas SUPERCOURT

Adidas SUPERCOURT

Previous Next Adidas SUPERCOURT รองเท้าหนังสัมผัสเรียบสีขาวล้วนในสไตล์เทนนิสสุดคลาสสิก รองเท้า Supercourt ในลุคที่ทันสมัย มาพร้อมสไตล์แห่งความโฉบเฉี่ยวจากสนามเทนนิส รองเท้าคู่นี้มาในเฉดสีขาวสไตล์เทนนิส อัปเปอร์ตัดเย็บจากหนังที่มีความยืดหยุ่น พื้นคัพโซลสุดคลาสสิกทำมาจากยาง 50 ปี กว่าจะมาเป็น Supercourt รองเท้าที่นำองค์ประกอบจากไอเท็มในอดีตมาพัฒนาเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ ให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มา :...
Read More
The company

adidasshoesoutlet เป็นเว็บให้บริการข่าวสารเกี่ยวกับรองเท้ายี่ห้อ Adidas เพื่อให้นักสะสมหรือผู้ที่ชื่นชอบอัพเดตข่าวสารการเคลื่อนไหว ติดตาม adidas อย่างใกล้ชิด จะได้ไม่พลาดรองเท้าใหม่ๆ และโปรโมชั่น ที่ทาง adidas จัดทำขึ้น Read more
Screenshots

News

  • adidas_OZWEEGO-FW19

    adidas Originals เผยโฉมรองเท้ารุ่น OZWEEGO FW19 การคืนชีพของรองเท้าโมเดลยุค 90s ที่ยังคงครองใจสาวกสนีกเกอร์เฮดจนถึงทุกวันนี้ เป็นไอเทมที่เหล่าสายสตรีทต้องมี adidas Originals OZWEEGO FW19 รองเท้า OZWEEGO วางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 1990 ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยเป็นอย่างมากในยุคนั้น ทำให้ได้รับความนิยมจนถูกผลิตซ้ำอีกหลายครั้ง ในความร่วมสมัยอย่างรองเท้ารุ่น OZWEEGO 3 วางจำหน่ายเมื่อปี 1998 ซึ่งเป็นรองเท้าสำหรับใส่วิ่งที่มีการดีไซน์ผสมผสานแนวสตรีท ในปีนี้อาดิดาสนำรองเท้ารุ่นนี้กลับมาอีกครั้ง โดยยังคงรูปลักษณ์ภายนอกที่ถอดแบบจากรุ่นรองเท้ายุค 90s เพิ่มความทันสมัยด้วยนวัตกรรมเฉพาะของอาดิดาส ที่ส่วน midsole ด้วยเทคโนโลยี adiPRENE มาเพิ่มความนุ่มของส้นรองเท้า และรองรับแรงกระแทกที่ข้อเท้าเพื่อความสบายสูงสุด adidas Originals OZWEEGO FW19 นอกจากนี้ชิ้นส่วน eye-stay และส่วนพื้นรองเท้าแบบ translucent tube ยังสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ส่วน upper แบบผ้าตาข่ายดีไซน์คลาสสิก ผสานด้วยหนังนิ่ม และเสริมโครง TPU ให้ความกระชับพอดีกับอุ้งเท้า และซับในรองเท้า (lining) ที่มอบความนุ่มสบายขณะสวมใส่ ตัวรองเท้าสีขาว คาดด้วยสีเหลืองสะท้อนแสงและสีฟ้า รองเท้ารุ่น OZWEEGO FW19 วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ ที่มา : www.sanook.com

Read more
Men

  • Previous Next Adidas SUPERCOURT รองเท้าหนังสัมผัสเรียบสีขาวล้วนในสไตล์เทนนิสสุดคลาสสิก รองเท้า Supercourt ในลุคที่ทันสมัย มาพร้อมสไตล์แห่งความโฉบเฉี่ยวจากสนามเทนนิส รองเท้าคู่นี้มาในเฉดสีขาวสไตล์เทนนิส อัปเปอร์ตัดเย็บจากหนังที่มีความยืดหยุ่น พื้นคัพโซลสุดคลาสสิกทำมาจากยาง 50 ปี กว่าจะมาเป็น Supercourt รองเท้าที่นำองค์ประกอบจากไอเท็มในอดีตมาพัฒนาเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ ให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มา : www.adidas.co.th

  • Previous Next Adidas Pureboost LTD รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบา มาพร้อมพื้นรองเท้าที่ช่วยส่งแรง เมื่อวิ่งบนท้องถนน คุณต้องพร้อมปรับเปลี่ยนการวิ่งไปตามสภาวะที่เปลี่ยนแปลง รองเท้าวิ่งประเภท neutral คู่นี้ได้รับการออกแบบให้เท้าของคุณได้สัมผัสกับพื้นมากขึ้น เพื่อให้คุณรู้สึกถึงสภาพแวดล้อมขณะวิ่งและปรับจังหวะการวิ่งให้ลงตัวยิ่งขึ้น ช่วงปลายเท้าออกแบบให้กว้างขึ้นเพื่อเพิ่มความมั่นคงเมื่อเคลื่อนที่ในทิศทางด้านข้าง อัปเปอร์ตัดเย็บจากผ้าถัก สามารถยืดขยายตามรูปเท้าขณะวิ่ง พื้นชั้นกลางตอบสนองได้อย่างดี ช่วยส่งแรงให้คุณอย่างต่อเนื่อง พลังที่ไม่สิ้นสุด Boost คือเทคโนโลยีที่ตอบสนองได้ดีที่สุดของเรา เปลี่ยนแรงกระแทกเป็นแรงส่งที่น่าเหลือเชื่อให้กับคุณ เติมเต็มพลังให้คุณจากทุกย่างก้าว กระชับอย่างเป็นธรรมชาติ Fitcounter ที่ส้นรองเท้าช่วยเพิ่มความกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ และให้เอ็นร้อยหวายเคลื่อนไหวอย่างเหมาะสม คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าถัก พื้นชั้นล่าง Stretchweb ที่ยืดหยุ่น Boost เทคโนโลยีพื้นชั้นกลางที่ตอบสนองได้ดี น้ำหนักเบา รองรับเท้าได้ทุกจังหวะ น้ำหนัก: 244 กรัม (ไซส์ UK 8.5) มิดโซลดรอป 8 มม. (ความหนาส้นรองเท้า: 18 มม. ความหนาปลายรองเท้า: 10 มม.) ลักษณะอุ้งเท้า: ปกติ Product color: raw white / true orange / trace cargo ที่มา : www.adidas.co.th

Read more
Women

  • POD-S3.1 P.O.D. SYSTEM กลับมาอีกครั้งช่วยยกระดับความสบายในการสวมใส่ไปอีกขั้น นำความรู้สึกแห่งยุค 90 กลับมาอีกครั้ง อัปเดตสไตล์ให้เป็นปัจจุบันและสวมใส่สบายมากขึ้น รองเท้าที่ตกแต่งด้วยแถบ 3-Stripes ทำจากทีพียูบนอัปเปอร์ผ้าถักที่ให้ความนุ่มสบายเหมือนสวมใส่ถุงเท้า พื้นชั้นกลาง P.O.D. อันโดดเด่น มีแกน TPU ที่ให้การซัพพอร์ต มาพร้อมเทคโนโลยีรองรับแรงกระแทก Boost ช่วยยกระดับความสบายในการสวมใส่ไปอีกขั้น คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ เสริมความกระชับด้วยเชือกผูกรองเท้า พร้อมแถบผ้ายืดหยุ่นรัดบริเวณลิ้นรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าถัก พื้นชั้นล่างทำจากยาง พื้นชั้นกลาง P.O.D. System มาพร้อมเทคโนโลยี Boost แผ่นรองฝ่าเท้า OrthoLite®ให้คุณสัมผัสกับความสบายและประสิทธิภาพ โครงสร้างแบบ sock-like โอบกระชับเท้า ให้สัมผัสนุ่มสบาย ที่มา : www.adidas.co.th

  • ULTRABOOST_19 รองเท้าที่มาพร้อมพลังที่ไม่สิ้นสุด สำหรับการวิ่งระยะไกลในเมือง นิยามใหม่ของการวิ่ง รองเท้าวิ่งประสิทธิภาพสูงคู่นี้มาพร้อมความสบายที่เหนือกว่า และความสามารถในการเติมเต็มพลังให้คุณอย่างต่อเนื่อง รองเท้าคู่นี้ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและช่วยส่งแรง อัปเปอร์ทำจากผ้าถักแบบไร้ตะเข็บ ด้วยเทคโนโลยี motion weave ที่ทำให้หน้าผ้ามีความยืดหยุ่นพร้อมกับโอบกระชับเท้าของคุณขณะวิ่ง มีความกระชับพอดีราวเป็นส่วนหนึ่งกับร่างกาย ยืดขยายตามรูปเท้าเพื่อลดการเสียดสี คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ เสริมความกระชับด้วยเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ adidas Primeknit 360 ด้านในบุด้วยผ้าที่ให้ความสบาย พื้นชั้นล่าง Stretchweb ที่ช่วยส่งแรงและออกแบบให้คุณก้าวอย่างเป็นธรรมชาติ ทำจากยาง Continental™ ที่ยึดเกาะพื้นได้ดี Boost พื้นชั้นกลางที่ตอบสนองได้ดี Torsion System ช่วยเสริมความมั่นคง น้ำหนักเบา รองรับเท้าได้ทุกจังหวะ น้ำหนัก: 268 กรัม (ไซส์ UK 5.5) มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า: 29 มม. ความหนาปลายรองเท้า: 19 มม.) ลักษณะอุ้งเท้า: ปกติ โครงซัพพอร์ตส้นเท้าแบบ 3D ยืดหุ่นและน้ำหนักเบา ที่มา : www.adidas.co.th

Read more