รองเท้าแตะ EEZAY

รองเท้าแตะที่นุ่มและเบา ไว้ใส่สำหรับวันสบาย ๆ ริมหาด ต้องคู่นี้เลยค่ะ รองเท้าแตะ EEZAY ด้วยดีไซน์คลาสสิกสำหรับความสบายในแบบลำลอง รองเท้าแตะคู่นี้มาพร้อมปุ่มบนพื้นรองเท้าที่จะช่วยนวดผ่อนคลายขณะที่คุณเดิน ให้ความนุ่มสบายเป็นพิเศษและน้ำหนักเบา ราคา ฿700 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ มีสายคีบ สายคีบทำจากวัสดุสังเคราะห์ พื้นชั้นล่างทำจาก EVA แต่งลูกเล่นบนพื้นผิว พื้นชั้นกลางทำจาก EVA ตัดด้วยเทคนิคดายคัท น้ำหนักเบา สี: Vivid Green / Vivid Green / Cloud White รหัสสินค้า: FY8053

รองเท้า STAN SMITH PRIMEBLUE

รองเท้าชิ้นนี้ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่ผลิตจาก Primeblue ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่มีส่วนประกอบของวัสดุ Parley Ocean Plastic อัปเปอร์มีผ้าเป็นส่วนประกอบ 50% โดย 75% ของเนื้อผ้าถักทอมาจากเส้นด้าย Primeblue แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย รองเท้าadidas Stan Smith คำนึงถึงอนาคตมาโดยตลอดนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกบนคอร์ทเทนนิสยุค 70 โดยในปัจจุบัน รองเท้าที่เป็นไอคอนคู่นี้สานต่อความเป็นตำนานและยกระดับผลงานด้วยการรังสรรค์ขึ้นจาก Primeblue ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่นำขยะพลาสติกจากชายหาดและชุมชนชายทะเลมารีไซเคิลและถักทอเป็นเส้นด้าย ดีไซน์ลายปักชวนให้นึกถึงเศษอวนในท้องทะเล เพื่อย้ำเตือนถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นให้เห็นเป็นภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราที่จะยุติปัญหาขยะพลาสติกกัน ราคา ฿3,200 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า พื้นชั้นล่างทำจากยาง ใช้วัสดุ Primeblue ในการผลิต สี: Off White / Clear Pink / Acid Orange รหัสสินค้า: FX5688

รองเท้าแตะ DURAMO SL

ต้องการรองเท้าที่ใส่แล้วสบายๆ ใส่แล้วลุยได้ทุกทีต้องคู่นี้เลยค่ะ รองเท้าแตะ DURAMO SL รองเท้าแตะที่รังสรรค์มาเพื่อชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง รองเท้าแตะอาดิดาสคู่นี้เสริมสไตล์จากวันวานให้กับทุกลุคของคุณด้วยสายรัด 3-Stripes ช่วงปลายเท้าที่โดดเด่น สายรัดข้อเท้าปรับได้จะช่วยล็อคกระชับเท้าคุณเมื่อเคลื่อนไหว พื้นชั้นกลาง Lightmotion สัมผัสนุ่มให้ความสบายตลอดวัน ราคา ฿1,600 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ มีสายรัดหนามเตย อัปเปอร์ทำจากวัสดุสังเคราะห์ ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นรองเท้าทำจากโพลียูรีเทน พื้นชั้นกลาง Lightmotion พื้นชั้นล่างทำจาก EVA สี: Core Black / Cloud White / Core Black รหัสสินค้า: FY6035

รองเท้า KAPTIR SUPER

รองเท้าที่ถือได้อยู่กับเรามาไม่ว่ารุ่นไหนต่อรุ่นไหน เขาก็ยังอยู่กับเราในแบร์น adidas ที่ทำสินค้าออกมาให้เราได้เลยช็อปกันมากมาย โดยวันนี้เราจะมาขอแนะนำรองเท้าออกใหม่ของทางแบร์นอย่าง รองเท้า KAPTIR SUPER ที่มีการออกแบบดีไซล์ที่ลงตัวมากๆๆเลยค่ะ รองเท้าดีไซน์ทันสมัยที่สะท้อนความเป็น 3-STRIPES พบกับลูกเล่นความสนุกในสไตล์สตรีทของลุคอาดิดาสฉบับดั้งเดิมจากสนีกเกอร์ที่มีรองเท้าวิ่งเป็นแรงบันดาลใจคู่นี้ สัมผัสถึงพลังที่ไม่สิ้นสุดในทุกย่างก้าวด้วยเทคโนโลยี Boost จากอาดิดาสในพื้นชั้นกลาง ไม่ว่าจะทำธุระหรือออกไปสังสรรค์ยามค่ำคืน คุณก็พร้อมลุยกับทุกกิจกรรมได้ตามที่วางแผนไว้ ราคา ฿3,000 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า พื้นชั้นกลาง Boost ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นชั้นล่างทำจากยางเต็มแผ่น สี: Core Black / Iron Metallic / Grey Six รหัสสินค้า: FZ2857

รองเท้า SUPERSTAR

อยากได้รองเท้าใส่สักคู่ที่ได้ทั้งเท่ เก๋ และสวยในคู่เดี่ยวไหมค่ะ วันนี้เราพาทุกคนชม รองเท้า SUPERSTAR เป็นรองเท้าที่ส่งต่อสารแห่งการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม รองเท้าอาดิดาส Superstar เป็นสัญลักษณ์ของการเคลื่อนสู่การก้าวข้ามขีดจำกัดและไม่เคยอ่อนข้อมาตลอดตั้งแต่ครั้งเปิดตัว รองเท้าหัวยางทรงเปลือกหอยอันโด่งดังโดดเด่นมาจนทุกวันนี้ได้โดยสื่อสารเช่นนั้น ให้เกียรติการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียมผ่านการผสมผสานสีสัน เป็นการย้ำเตือนว่าเราแกร่งกว่าเมื่อรวมกัน ป่าวประกาศผ่านทุกการเคลื่อนไหวของคุณ ราคา ฿2,250 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากหนังแท้ แผ่นรองฝ่าเท้าออกแบบให้รองรับกับส่วนเว้าโค้งของฝ่าเท้า รองเท้าหัวเปลือกหอยสีสันสดใส พื้นคัพโซลทำจากยาง สี: Core Black / Green / Cloud White รหัสสินค้า: FW5387

รองเท้า NIZZA X STAR WARS

เป็นรองเท้าลำรองที่ใครๆหลายคนเห็นแล้วต้องจับจองมาเป็นเจ้าของกันเลยที่เดี่ยวกับ รองเท้า NIZZA X STAR WARS ที่ออกแบบมาเป็นรองเท้าบาสฯ สไตล์เรโทรที่ได้แรงบันดาลใจจาก STAR WARS™ รองเท้าอาดิดาส Nizza เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของกลุ่มคนที่มีความขบถและความแปลกแยกมาหลายทศวรรษ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแล้วเปิดรับพลังที่จะสถิตอยู่กับคุณจากรองเท้าคู่นี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาล Star Wars™ ไม่ว่าจะอยู่ในกาแล็กซีอันไกลโพ้นหรือเที่ยวเล่นกับเพื่อนไปตามท้องถนน รองเท้าทรงต่ำในสไตล์ลำลองก็พร้อมเป็นไอเท็มคู่ใจของคุณได้ทุกเวลา ราคา ฿2,800 รายละเอียดรองเท้า มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า พื้นชั้นล่างทำจากยางวัลคาไนซ์ © และ ™ Lucasfilm Ltd. สงวนลิขสิทธิ์ สี: Cloud White / Cloud White / Bright Blue รหัสสินค้า: FX8351

รองเท้า CLIMACOOL VENTO HEAT.RDY

เตะตามาแต่ไกลเลยค่ะกับรองเท้าคู่นี้ รองเท้า CLIMACOOL VENTO HEAT.RDY ที่สีโดดเด่นมาแต่ไกลเลยค่ะ แต่ว่านอกจากสีที่ดีแล้วยังเป็นรองเท้าที่ระบายอากาศได้ดีสำหรับพิชิตการวิ่งท่ามกลางอากาศร้อนอย่างมีสไตล์ได้ดีเลยค่ะ ใส่รองเท้าวิ่งอาดิดาสคู่นี้แล้วออกไปรับพลังได้เลยเมื่อเท้าย่ำพื้นถนน อัปเปอร์ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ มาพร้อมเทคโนโลยี HEAT.RDY ที่ช่วยระบายอากาศให้ไหลเวียนได้เต็มประสิทธิภาพ คุณจึงรู้สึกเย็นสบายได้ตลอดแม้อุณหภูมิจะสูงขึ้น ส่วนรับแรงกระแทก Boost แบบแบ่งส่วนจะช่วยส่งคืนพลังในทุกย่างก้าว ให้ขาคุณแรงดีไม่มีตกและไม่มีอะไรให้ต้องกังวล จึงพุ่งสมาธิไปยังท้องฟ้าแจ่มใสเบื้องหน้าได้เสมอ ราคา ฿4,800 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายทอแบบห่าง ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าแบบแบ่งส่วน พื้นชั้นกลาง Boost น้ำหนัก: 345 กรัม มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า 20.5 มม. ความหนาปลายรองเท้า 10.5 มม.) พื้นชั้นล่างทำจากยาง ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Solar Yellow / Solar Yellow / Core Black รหัสสินค้า: FZ1717

รองเท้าแตะ ADILETTE COMFORT

ใครที่ต้องการรองเท้าที่ใส่แล้วสบายๆสักคู่ วันนี้เราเสนอ รองเท้าแตะ ADILETTE COMFORT รองเท้าแตะอาดิดาสแบบสวมคู่นี้มีลุคที่ดูดีสุด ๆ จนคุณอยากจะเอาออกมาใส่อวดนอกห้องแต่งตัวทั้งวัน สวมสบายเป็นพิเศษด้วยพื้นเว้าโค้งรองรับฝ่าเท้าและแถบสวมนุ่มอุ่นสบายที่ให้ความกระชับไม่เลื่อนหลุด ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผลิตจาก Primegreen ซึ่งเป็นกลุ่มวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง อัปเปอร์มีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ 50% แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย ราคา ฿1,300 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ ดีไซน์สลิปออน อัปเปอร์ทำจาก EVA สัมผัสเบาสบาย ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นชั้นล่างทำจาก EVA ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Core Black / Clear Pink / Core Black รหัสสินค้า: FZ1700

รองเท้า 4D FUSIO

หนุ่มๆเห็นแล้วต้องชื่นชอบเลยค่ะ กับรองเท้าที่ทาง adidas ได้เปิดตัวออกมาใหม่ในรุ่น 4D FUSIO เรียกได้ว่าเห็นแล้วสวยโครตๆเลยค่ะ ใครๆที่เห็นก็อยากจับจองเป็นเจ้าของเลยก็ว่าได้ สไตล์ของรองเท้าแห่งอนาคตที่มาพร้อมความสบายสุดล้ำ อนาคตอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ออกไปโลดแล่นพร้อมกับรองเท้าสุดโดดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งคู่นี้กันเลย พื้นชั้นกลาง adidas 4D ของรองเท้าขึ้นรูปอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลพรินติ้งจากองค์ประกอบอย่างแสง ออกซิเจน และเรซินเหลว เพื่อการส่งคืนพลังที่ควบคุมได้ อัปเปอร์ adidas Primeknit และระบบเชือกผูกรองเท้าแบบไขว้เพิ่มความสบายและโอบกระชับเท้า โดดเด่นสะดุดตาตลอดเส้นทางด้วยสีสันแสนสดใส ราคา ฿7,300 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit พื้นชั้นกลาง adidas 4D พื้นชั้นล่างทำจากยาง สี: Core Black / Grey Six / Core Black รหัสสินค้า: FZ2414