REVIEW adidas Ultraboost Parley

ไม่นานมานี้ Adidas ได้เปิดตัวรองเท้า UltraBoost Parley ตัวใหม่ ที่วิ่งได้นุ่มนวลเหมือนอย่างเคย เพิ่มเติมคือการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยแต่ละคู่ที่ผลิตออกมาจะมีส่วนประกอบจากขยะขวดพลาสติกจากชายฝั่งทะเลถึง 11 ขวด!!! ⭕มีอะไรใหม่บ้าง? จุดที่โดดเด่นแตกต่างจาก UltraBoost ตัวก่อนๆก็คือส่วนของ Upper ผ้า Primeknit ที่ 85% ของส่วนผสมมาจากขวดพลาสติกจากชายฝั่งทะเล โดยใช้นวัตกรรมแปลงขยะพลาสติกมาเป็นเส้นใยถักทอขึ้นมาเป็นผืน Primeknit มีความยืดหยุ่นโอบกระชับเท้าได้อย่างดี ตามจริงรู้สึกว่ากระชับตั้งแต่ยังไม่ผูกเชือกรองเท้าเลย ทำให้วิ่งได้ด้วยความมั่นใจไม่ว่าจะเร่งความเร็วหรือเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็ว Midsole เองก็เป็นพระเอกของ UltraBoost อยู่แล้ว ด้วยความนุ่ม เด้งที่นักวิ่งหลายๆคนน่าจะชื่นชอบ รวมถึงแอดด้วย โดยรุ่นนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า UltraBoost เพราะฉะนั้นก็ต้องอัดแน่นไปด้วย Boost แบบเต็มๆ ทำให้น้ำหนักของรองเท้าอาจจะไม่เบานัก แต่แลกมากับการวิ่งที่นุ่มนวลตั้งแต่ส้นจนถึงปลายเท้า และช่วยลดอาการล้าในการวิ่งยาวๆได้ ก็นับว่าคุ้ม ส่วน Outsole ยังคงเหมือนกับ UltraBoost รุ่นก่อนหน้าการยึดเกาะกับพื้นถนนทำได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยความบางของแผ่นยางแอดยังสงสัยถึงความคงทน อันนี้คงต้องให้ระยะทางเป็นตัวพิสูจน์อีกที ⭕ความรู้สึก แอดได้ออกไปวิ่งกับ Ultra Boost คุ่นี้มาหลายครั้ง ในหลายๆสภาพพื้นถนน […]

Adidas เตรียมปล่อยรองเท้ารุ่นพิเศษ Ultra Boost NCAA Pack 8 คู่ ต้นเดือนกันยายนนี้

Adidas เตรียมปล่อยรองเท้ารุ่นพิเศษ Ultra Boost NCAA Pack 8 คู่ ต้นเดือนกันยายนนี้ กลับมาอีกครั้งกับรองเท้าวิ่งรุ่นพิเศษ Adidas Ultra Boost NCAA Pack ที่ทางอาดิดาสร่วมมือกับสมาคมกีฬาระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ หรือ NCAA ออกแบบรองเท้า เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดฤดูกาลการแข่งขันกีฬาระดับมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา โดยรองเท้าในคอลเลคชั่น NCAA Pack จะมีทั้งหมด 8 คู่ แต่ละคู่จะถูกออกแบบให้ใช้สีประจำมหาวิทยาลัย มีคำขวัญพิมพ์ติดไว้ที่พื้นรองเท้าด้านใน และมีโลโก้ตราสัญลักษณ์ของแต่ละมหาวิทยาลัยติดไว้ตรงบริเวณด้านหน้าของลิ้นรองเท้า นอกจากนี้ยังมี velcro tongues หรือแผ่นแปะลิ้นรองเท้ามาให้ด้วย เอาไว้สำหรับเวลาที่อยากใช้สลับกันระหว่างโลโก้ Adidas กับโลโก้มหาวิทยาลัย ก็ถอดแปะได้ถือเป็นลูกเล่นพิเศษ adidas Ultra Boost 1.0 “Miami” adidas Ultra Boost 1.0 “Washington” adidas Ultra Boost 1.0 “Texas A&M” adidas Ultra Boost 1.0 […]

รองเท้า Adidas Ultraboost x Game of Throne เตรียมเข้าไทย 22 มีนาคมนี้! เคาะราคาที่ 7,300 บาท

หลังจากที่ทาง Adidas แบรนด์ผู้ผลิตรองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดัง ได้เปิดตัว Adidas Ultraboost x Game of Thrones รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในต่างประเทศ ล่าสุด นับว่าเป็นข่าวดีของแฟน ๆ ชาวไทยกันบ้าง เมื่อมีรายงานอัปเตดแล้วว่า รองเท้า Adidas Ultraboost x Game of Thrones เตรียมวางจำหน่ายในไทยวันที่ 22 มีนาคมนี้ สำหรับรองเท้า Adidas Ultraboost x Game of Thrones เป็นรองเท้ารุ่นพิเศษที่ทาง Adidas ได้จับมือกับ Game of Thrones ต้อนรับการกลับมาของซีรี่ส์ดังอย่าง Game of Thrones ที่เตรียมออนแอร์ซีซั่นสุดท้ายในวันที่ 14 เมษายนนี้ โดยมีให้เลือกกันถึง 6 รุ่น 6 สีตามเอกลักษณ์ของแต่ละกลุ่มในซีรี่ส์เรื่องนี้ นอกจากนี้ ที่ด้านหลังของรองเท้า ยังมีวลีที่ปรากฏในซีรี่ส์บ่อย ๆ อย่างเช่น Fire and Blood, […]

7 รุ่น รองเท้าผ้าใบ Adidas ที่ควรมีไว้ครอบครอง ปี 2016

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 รุ่นรองเท้าผ้าใบของ Adidas ที่น่าโดน!! แน่นอนค่ะเพื่อนคงได้เห็นพัฒนาการของรองเท้ายี่ห้อนี้กันแล้วใช่ไหมค่ะ ว่าเค้าไม่เหมือนยี่ห้ออื่นๆเลย มันน่าใช้มากกก ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร จากรองเท้าผ้าธรรมดาใบกลายเป็นรองเท้าแฟชั่นที่ไม่ว่าใครก็หลงรักในการออกแบบของรองเท้าผ้าใบยี่ห้อนี้ ที่ดู เก๋ มีหลายหลากรูปแบบและสีสันสวยงามให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ 1) Adidas NMD รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตของสาวๆหลายๆคนเลย และขายดีหมดไวมาก สามารถแมทได้กับทุกชุดหลากหลายแบบ ใส่กับกางเกงขาสั้นก็สวยหรือว่าจะใส่ไปออกกำลังกายก็ยังได้เลย สีชมพูฟรุงฟริ้ง 2) Adidas Ultra Boost รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ออกมาไม่นานและกำลังฮิตเลย จุดเด่นของรุ่นนี้ก็ดีไซน์ที่สวย ใส่สบายและเบามาก เหมาะกับการใส่ไปออกกำลังเลย หรือจะแมชกับชุดเรียบๆ ก็ดูเก๋ สีแดงก็ดูสวยดีค่ะ เหมาะกับสาวสายหวานมาก มีหลายแบบหลายสีให้เลือกเลยค่ะ  3) Adidas Superstar รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ใส่ง่ายและดาราชอบใส่ เพราะดีไซน์ที่ดูเรียบ แมชกับเสื้อผ้าได้ง่าย เวลาไปต่างประเทศหรือต้องการใส่ง่ายๆในวันสบายๆ แนะนำเลยค่ะ และบอกเลยว่าสีรุ่นนี้นี่เอาใจไปเลยค่ะ สวยน่ารักมากกกกกกกก ลายกาแลคซี่ แบบนี้ไง เรียบๆง่ายๆ ใส่ได้กับทุกชุด 4) Adidas Yeezy รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เรียกได้ว่ารุ่นนี้เป็นที่นิยมมากๆของเหล่า ดาราและเซเลบจริงๆ เพราะราคาค่อนข้างสูง […]

รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี 2021 รวมมาแล้ว รีวิว 5 รุ่น

ถ้าพูดถึงแบรนด์กีฬา มันต้องมีชื่อแบรนด์ Adidas เข้ามาร่วมวงสนทนาด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการเลยครับ สินค้าของ Adidas นั้นมีหลากหลายมาก ๆ ทั้งเด่นในการใช้เล่นกีฬา และเด่นในด้านแฟชั่นอีกด้วย ผมเป็นคนหนึ่งที่แอบบ้าแบรนด์นี้เหมือนกัน มีสินค้าของเขาตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว บางวันแต่งตัวมีแต่แบรนด์ Adidas ครับ แต่ส่วนที่สำคัญที่สุดที่ทำให้บ้าแบรนด์นี้มากก็คือ “รองเท้า Adidas” นั้นเอง วันนี้จึงขอมารีวิว รองเท้า Adidas ที่กระผมมีทั้ง 5 คู่ ให้ได้อ่านกัน เผื่อใครที่สนใจอยากจะซื้อบ้าง จะได้มีข้อมูลเอาไว้ตัดสินใจครับ คำแนะนำในการซื้อ “รองเท้า Adidas” เอาจริง ๆ วิธีการเลือกซื้อรองเท้าที่ดีที่สุดคือ การได้ไปทดลองใส่รองเท้าด้วยตัวเองครับ จะทำให้สามารถรู้ได้เลยว่า รองเท้าคู่ไหน ไซส์ไหนเหมาะสมกับเท้าของเรามากที่สุด แต่ถ้าอยากจะซื้อทางออนไลน์ ต้องเลือกซื้อกับร้านหรือเว็บไซต์ที่มั่นใจได้นะครับ สำหรับผม จะซื้อกับ Web Official อย่าง Adidas.co.th เท่านั้น เพราะ “ตัดปัญหาเรื่องรองเท้าปลอม” ไปได้เลย มันมีกรณีส่งรองเท้าปลอมมาให้อยู่นะครับ และถ้าเกิดปัญหาอะไรขึ้นมา เช่น รองเท้าที่ส่งมาชำรุด ของไม่ตรงกับที่สั่ง มันยังสามารถติดต่อไปยังทางเว็บไซต์เพื่อให้เขาแก้ปัญหาได้อยู่ และที่สำคัญที่สุดคือ Adidas.co.th เขามีการันตี “คืนสินค้าฟรีภายใน 30 […]

Adidas Originals ปล่อยโปรเจคใหม่กับ Nite Jogger “3M Project”

Adidas Originals ได้หยิบรองเท้าโมเดล Nite Jogger มาออกแบบใหม่โดยใช้เครื่องมือจากบริษัท 3M ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องวัสดุ Reflective ในผลงานใหม่ที่มีชื่อว่า “3M Project” เริ่มแรกเดิมทีนั้นโมเดล Nite Jogger ได้ถูกผลิตมาโดยมีงานต้นแบบเป็นรองเท้าสะท้อนแสงในยุค 80 อยู่แล้ว คราวนี้ Adidas Originals จึงได้ทำการอัพเกรดเรื่องวัสดุสะท้อนแสงของรองเท้าให้ดีมากยิ่งขึ้น โดยคอลเล็กชั่นนี้ Adidas Originals ได้นำวัสดุสะท้อนแสงที่คุณภาพดีเยี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง 3M มาสร้างสรรค์เพิ่มความเจ๋งในกับ Nite Jogger อีกด้วย วัสดุที่จะนำมาใช้ในส่วนของ Upper นั้นจะเลือกใช้เป็นผ้าไนลอนพร้อมหนังกลับเข้ามาตกแต่ง โดยจะเพิ่มส่วนที่สะท้อนแสงเข้าไปในโมเดลรองเท้าแบบจัดเต็ม ทั้งบริเวณ หน้ารองเท้า ส้นรองเท้าเท้า และด้านข้างของรองเท้า เช่นเดียวกันกับโลโก้สามแฉกของ Adidas บริเวณลิ้นรองเท้าและส้นเท้าอีกด้วย และจุดที่เเตกต่างไปจากโมเดลปกติก็คือ โลโก้ 3M ขนาดใหญ่อยู่ในส่วนด้านข้างรองเท้าอีกด้วย Adidas Originals Nite Jogger “3M Project” จะวางจำหน่ายจริงในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ […]