รองเท้า CLIMACOOL VENTO HEAT.RDY

เตะตามาแต่ไกลเลยค่ะกับรองเท้าคู่นี้ รองเท้า CLIMACOOL VENTO HEAT.RDY ที่สีโดดเด่นมาแต่ไกลเลยค่ะ แต่ว่านอกจากสีที่ดีแล้วยังเป็นรองเท้าที่ระบายอากาศได้ดีสำหรับพิชิตการวิ่งท่ามกลางอากาศร้อนอย่างมีสไตล์ได้ดีเลยค่ะ ใส่รองเท้าวิ่งอาดิดาสคู่นี้แล้วออกไปรับพลังได้เลยเมื่อเท้าย่ำพื้นถนน อัปเปอร์ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ มาพร้อมเทคโนโลยี HEAT.RDY ที่ช่วยระบายอากาศให้ไหลเวียนได้เต็มประสิทธิภาพ คุณจึงรู้สึกเย็นสบายได้ตลอดแม้อุณหภูมิจะสูงขึ้น ส่วนรับแรงกระแทก Boost แบบแบ่งส่วนจะช่วยส่งคืนพลังในทุกย่างก้าว ให้ขาคุณแรงดีไม่มีตกและไม่มีอะไรให้ต้องกังวล จึงพุ่งสมาธิไปยังท้องฟ้าแจ่มใสเบื้องหน้าได้เสมอ ราคา ฿4,800 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายทอแบบห่าง ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าแบบแบ่งส่วน พื้นชั้นกลาง Boost น้ำหนัก: 345 กรัม มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า 20.5 มม. ความหนาปลายรองเท้า 10.5 มม.) พื้นชั้นล่างทำจากยาง ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Solar Yellow / Solar Yellow / Core Black รหัสสินค้า: FZ1717

รองเท้าแตะ ADILETTE COMFORT

ใครที่ต้องการรองเท้าที่ใส่แล้วสบายๆสักคู่ วันนี้เราเสนอ รองเท้าแตะ ADILETTE COMFORT รองเท้าแตะอาดิดาสแบบสวมคู่นี้มีลุคที่ดูดีสุด ๆ จนคุณอยากจะเอาออกมาใส่อวดนอกห้องแต่งตัวทั้งวัน สวมสบายเป็นพิเศษด้วยพื้นเว้าโค้งรองรับฝ่าเท้าและแถบสวมนุ่มอุ่นสบายที่ให้ความกระชับไม่เลื่อนหลุด ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผลิตจาก Primegreen ซึ่งเป็นกลุ่มวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง อัปเปอร์มีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ 50% แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย ราคา ฿1,300 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ ดีไซน์สลิปออน อัปเปอร์ทำจาก EVA สัมผัสเบาสบาย ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นชั้นล่างทำจาก EVA ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Core Black / Clear Pink / Core Black รหัสสินค้า: FZ1700

รองเท้า 4D FUSIO

หนุ่มๆเห็นแล้วต้องชื่นชอบเลยค่ะ กับรองเท้าที่ทาง adidas ได้เปิดตัวออกมาใหม่ในรุ่น 4D FUSIO เรียกได้ว่าเห็นแล้วสวยโครตๆเลยค่ะ ใครๆที่เห็นก็อยากจับจองเป็นเจ้าของเลยก็ว่าได้ สไตล์ของรองเท้าแห่งอนาคตที่มาพร้อมความสบายสุดล้ำ อนาคตอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ออกไปโลดแล่นพร้อมกับรองเท้าสุดโดดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งคู่นี้กันเลย พื้นชั้นกลาง adidas 4D ของรองเท้าขึ้นรูปอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลพรินติ้งจากองค์ประกอบอย่างแสง ออกซิเจน และเรซินเหลว เพื่อการส่งคืนพลังที่ควบคุมได้ อัปเปอร์ adidas Primeknit และระบบเชือกผูกรองเท้าแบบไขว้เพิ่มความสบายและโอบกระชับเท้า โดดเด่นสะดุดตาตลอดเส้นทางด้วยสีสันแสนสดใส ราคา ฿7,300 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit พื้นชั้นกลาง adidas 4D พื้นชั้นล่างทำจากยาง สี: Core Black / Grey Six / Core Black รหัสสินค้า: FZ2414

รองเท้าฟุตบอล NEMEZIZ MESSI.3 FIRM GROUND

วันนี้พามาเอาในนักบอลกันจ้ากับรองเท้าฟุตบอล NEMEZIZ MESSI.3 FIRM GROUND ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ทำลวดลายได้ดูเด่นสะดุดตามากๆๆเลยค่ะ โดยเป็นรองเท้าฟุตบอลที่ฉีกทุกกฎ แหวกทุกตำรา เมื่อคู่แข่งคิดว่าพร้อมรับมือคุณ โยกซ้าย หลอกขวา วิ่งซิกแซก พุ่งหนีตัวประกบ กำหนดนิยามใหม่ให้กับความคล่องตัวด้วยรองเท้าฟุตบอล Nemeziz Messi.3 จากอาดิดาส อัปเปอร์จากวัสดุสังเคราะห์แต่งโลโก้ Messi ที่อัดแน่นด้วยแรงบันดาลใจด้านนอก และเย็บตะเข็บด้านในน้อยลงเพื่อการเคลื่อนไหวที่ไร้สิ่งกวนใจ ชุดพื้นชั้นล่างฉีดขึ้นรูปด้วยทีพียู พร้อมให้คุณลงเล่นอย่างเฉิดฉายบนพื้นสนามหญ้า ราคา ฿3,200 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า Agility Mesh ชุดปุ่มสตั๊ดจัดเรียงให้รองรับการเคลื่อนที่ด้วยความไว ชุดพื้นชั้นล่างสำหรับพื้นสนามหญ้า สี: Solar Red / Solar Yellow / Core Black รหัสสินค้า: FW7426

รองเท้า adidas X9000L4 HEAT.RDY

มาเอาใจสายสาวๆๆกันใน รองเท้า adidas X9000L4 HEAT.RDY เห็นแค่สีก็ตกหลุมรักเขาแล้วล่ะ เพราะมาในสีชมพูหวานแว่วเลยจ้า เป็นรองเท้าวิ่งสำหรับหน้าร้อนในลุคโดดเด่นแบบดิจิทัล ในโลกยุคไฮเทค สิ่งต่าง ๆ พัฒนาก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว หากกำลังมองหาสิ่งที่จะพาคุณไปสู่เส้นชัย ก็ต้องรองเท้าวิ่งอาดิดาสคู่นี้เลย อัปเปอร์ผ้าตาข่ายแน่นกระชับจะช่วยดูดซับความชื้น พร้อมส่วนรับแรงกระแทก Boost ที่ตอบสนองได้ดีในพื้นชั้นกลางคอยเติมเต็มพลังให้เท้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยลุคที่ทันสมัยซึ่งสอดรับกับโลกที่ไม่หยุดนิ่งใบนี้ จึงวางใจได้เลยว่ารองเท้าคู่นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังไม่ว่าจะสวมไปวิ่งที่ไหน ราคา ฿4,800 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายไนลอน HEAT.RDY พื้นชั้นกลางไฮบริดผสานเทคโนโลยี Boost เข้ากับพื้น EVA แต่งโอเวอร์เลย์ทีพียู น้ำหนัก: 405 กรัม สี: Glow Pink / Core Black / Ultra Pop รหัสสินค้า: FX8462

รองเท้า adidas STAN SMITH

วันนี้เราพาทุกคนมาสนุกกับการใส่รองเท้าเจ้ากบกันจ้า ทาง adidas เขาได้จับเอาเจ้ากบมาวางลวดลายบนรองเท้าผ้าใบได้ดูเก๋ เท่ไปอีกแบบเลยจ้าสำหรับรุ่นนี้ STAN SMITH โดยรองเท้ามีสไตล์ที่เรียบง่ายและมาพร้อมกับเจ้ากบ KERMIT จาก DISNEY ด้วยจ้า ราคา ฿3,800 ยังจำเจ้ากบตัวเขียวที่สอนให้เรารักในสิ่งที่ทำให้เราทุกคนแตกต่างได้หรือเปล่า แล้วเคยได้ยินชื่อนักเทนนิสระดับแชมป์ที่มีจังหวะฝีเท้าอันน่าทึ่งจนสร้างประวัติศาสตร์ในสนามเทนนิสบ้างไหม รองเท้าดีไซน์คลาสสิกคู่นี้นำเอาเจ้ากบ Kermit จาก Disney มาผนึกกำลังกับ Stan Smith จากอาดิดาสเพื่อคอยเตือนเราว่า ความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเกิดขึ้นได้แม้จะเป็นเพียงก้าวเล็ก ๆ และรองเท้าสุดเนี้ยบสบายตาคู่นี้ก็เป็นหนึ่งในก้าวเล็ก ๆ เหล่านั้น โดยผลิตจากวัสดุรีไซเคิลเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของอาดิดาสที่จะยุติปัญหาขยะพลาสติก ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผลิตจาก Primegreen ซึ่งเป็นกลุ่มวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง อัปเปอร์มีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ 50% แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย รายระเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากวัสดุสังเคราะห์ พื้นชั้นล่างทำจากยาง ลิขสิทธิ์ ©Disney ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Cloud White / Pantone / Cloud White รหัสสินค้า: FZ2707

รองเท้า adidas รุ่น 4D RUN 1.0 PARLEY

ถือได้ว่าเป็นรองเท้าอีกรุ่นของทาง adidas ที่ทำออกมาได้น่าใส่มากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์และรูปทรงที่ดูแค่ภายนอกก็สวยสะดุดตาที่เดี่ยว และยังทำออกมาที่ทั้งชายและหญิงสามารถใส่ได้ นี้ก็คงเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ ของทาง adidas เขาเลยแหละ รองเท้า 4D RUN 1.0 PARLEY ออกแบบจากประสบการณ์ของนักกีฬา มาพร้อม PRIMEBLUE นวัตกรรมที่มีส่วนประกอบของ PARLEY OCEAN PLASTIC รองเท้าวิ่งที่รังสรรค์มาเพื่ออนาคต พื้นชั้นกลางที่พิมพ์ขึ้นรูปแบบสามมิติเป็นดีไซน์ที่คิดค้นขึ้นจากการรวบรวมข้อมูลนักกีฬา 4000 คน ออกแบบมาเพื่อรับแรงกระแทกและรองรับเท้าของนักวิ่งอย่างตรงจุด อัปเปอร์ของรองเท้าคู่นี้ทำจาก Primeblue ที่มีส่วนประกอบของ Parley Ocean Plastic พร้อมหรือยังที่จะไขกุญแจสู่อนาคต คุณสมบัติจำเพาะ ทรงเรกูลาร์ มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายเส้นใยเดี่ยว สัมผัสรองรับเท้า รองเท้าวิ่งสไตล์สตรีท พื้นชั้นกลาง adidas 4D พิมพ์ขึ้นรูปด้วยของเหลว น้ำหนัก: 318 กรัม (ไซส์ UK 8.5) มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า 28 มม. […]

รองเท้าADIDAS รุ่น ULTRABOOST 21

รองเท้าADIDAS รุ่น ULTRABOOST 21 นับว่าเป็นร้องเท้าที่ออกแบบดีไซน์มาเหมาะกับการวิ่งมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เหมาะกับเท้าของเรา ทำให้การเคลื่อนไหวในการวิ่งดีขึ้น และอาจถึงลดการบาดเจ็บในการวิ่งด้วยค่ะ ราคา 6,500 ฿ ผ่านรุ่นต้นแบบมารุ่นแล้วรุ่นเล่า ผ่านนวัตกรรมมาอย่างแล้วอย่างเล่า ผ่านการทดสอบมาครั้งแล้วครั้งเล่า มาร่วมออกตามหาที่สุดแห่งความลงตัวของน้ำหนัก การรับแรงกระแทก และการตอบสนองจาก Ultraboost 21 พร้อมสัมผัสถึงการส่งคืนพลังอันน่าทึ่งได้เลย คุณสมบัติจำเพาะ กระชับสบายราวกับสวมถุงเท้า มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit+ ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า มีเกราะป้องกันส้นเท้า พื้นชั้นกลาง Boost น้ำหนัก: 340 กรัม มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า 30.5 มม. ความหนาปลายรองเท้า 20.5 มม.) พื้นชั้นล่าง Stretchweb ทำจากยาง Continental™ ใช้วัสดุ Primeblue ในการผลิต สี: Core Black / Core Black […]

REVIEW adidas Ultraboost Parley

ไม่นานมานี้ Adidas ได้เปิดตัวรองเท้า UltraBoost Parley ตัวใหม่ ที่วิ่งได้นุ่มนวลเหมือนอย่างเคย เพิ่มเติมคือการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยแต่ละคู่ที่ผลิตออกมาจะมีส่วนประกอบจากขยะขวดพลาสติกจากชายฝั่งทะเลถึง 11 ขวด!!! ⭕มีอะไรใหม่บ้าง? จุดที่โดดเด่นแตกต่างจาก UltraBoost ตัวก่อนๆก็คือส่วนของ Upper ผ้า Primeknit ที่ 85% ของส่วนผสมมาจากขวดพลาสติกจากชายฝั่งทะเล โดยใช้นวัตกรรมแปลงขยะพลาสติกมาเป็นเส้นใยถักทอขึ้นมาเป็นผืน Primeknit มีความยืดหยุ่นโอบกระชับเท้าได้อย่างดี ตามจริงรู้สึกว่ากระชับตั้งแต่ยังไม่ผูกเชือกรองเท้าเลย ทำให้วิ่งได้ด้วยความมั่นใจไม่ว่าจะเร่งความเร็วหรือเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็ว Midsole เองก็เป็นพระเอกของ UltraBoost อยู่แล้ว ด้วยความนุ่ม เด้งที่นักวิ่งหลายๆคนน่าจะชื่นชอบ รวมถึงแอดด้วย โดยรุ่นนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า UltraBoost เพราะฉะนั้นก็ต้องอัดแน่นไปด้วย Boost แบบเต็มๆ ทำให้น้ำหนักของรองเท้าอาจจะไม่เบานัก แต่แลกมากับการวิ่งที่นุ่มนวลตั้งแต่ส้นจนถึงปลายเท้า และช่วยลดอาการล้าในการวิ่งยาวๆได้ ก็นับว่าคุ้ม ส่วน Outsole ยังคงเหมือนกับ UltraBoost รุ่นก่อนหน้าการยึดเกาะกับพื้นถนนทำได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยความบางของแผ่นยางแอดยังสงสัยถึงความคงทน อันนี้คงต้องให้ระยะทางเป็นตัวพิสูจน์อีกที ⭕ความรู้สึก แอดได้ออกไปวิ่งกับ Ultra Boost คุ่นี้มาหลายครั้ง ในหลายๆสภาพพื้นถนน […]