รองเท้าแตะ EEZAY

รองเท้าแตะที่นุ่มและเบา ไว้ใส่สำหรับวันสบาย ๆ ริมหาด ต้องคู่นี้เลยค่ะ รองเท้าแตะ EEZAY ด้วยดีไซน์คลาสสิกสำหรับความสบายในแบบลำลอง รองเท้าแตะคู่นี้มาพร้อมปุ่มบนพื้นรองเท้าที่จะช่วยนวดผ่อนคลายขณะที่คุณเดิน ให้ความนุ่มสบายเป็นพิเศษและน้ำหนักเบา ราคา ฿700 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ มีสายคีบ สายคีบทำจากวัสดุสังเคราะห์ พื้นชั้นล่างทำจาก EVA แต่งลูกเล่นบนพื้นผิว พื้นชั้นกลางทำจาก EVA ตัดด้วยเทคนิคดายคัท น้ำหนักเบา สี: Vivid Green / Vivid Green / Cloud White รหัสสินค้า: FY8053

รองเท้า NIZZA PRIDE ทรงสลิปออน

แค่ได้เห็นสีสันของเธอนั้นก็อยากจะจับจองเป็นเจ้าของแล้วค่ะ เป็นรองเท้าที่มีสีสันบาดตาบาดใจเสียเหลือเกินกับรองเท้า NIZZA PRIDE ทรงสลิปออน โดนดีไซล์ความภาคภูมิใจเกิดขึ้นได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียสละตัวตนด้านใดด้านหนึ่ง แต่เป็นการยกย่องทุก ๆ ด้านของตัวคุณเอง รองเท้า Nizza ทรงสลิปออนคู่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Pride จากอาดิดาสที่ออกแบบมาเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ที่คอยสร้างแรงบันดาลใจให้เราอยู่ทุกวัน แต่งข้อความ “Love Unites” และกราฟิกบนอัปเปอร์ แผ่นรองฝ่าเท้า และส้นรองเท้า เป็นเครื่องเตือนใจที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ ราคา ฿2,500 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ ดีไซน์สลิปออน อัปเปอร์ทำจากผ้า พื้นชั้นล่างทำจากยาง สี: Semi Solar Red / Yellow / Hazy Orange รหัสสินค้า: GW2421

รองเท้า STAN SMITH PRIMEBLUE

รองเท้าชิ้นนี้ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่ผลิตจาก Primeblue ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่มีส่วนประกอบของวัสดุ Parley Ocean Plastic อัปเปอร์มีผ้าเป็นส่วนประกอบ 50% โดย 75% ของเนื้อผ้าถักทอมาจากเส้นด้าย Primeblue แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย รองเท้าadidas Stan Smith คำนึงถึงอนาคตมาโดยตลอดนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกบนคอร์ทเทนนิสยุค 70 โดยในปัจจุบัน รองเท้าที่เป็นไอคอนคู่นี้สานต่อความเป็นตำนานและยกระดับผลงานด้วยการรังสรรค์ขึ้นจาก Primeblue ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่นำขยะพลาสติกจากชายหาดและชุมชนชายทะเลมารีไซเคิลและถักทอเป็นเส้นด้าย ดีไซน์ลายปักชวนให้นึกถึงเศษอวนในท้องทะเล เพื่อย้ำเตือนถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นให้เห็นเป็นภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราที่จะยุติปัญหาขยะพลาสติกกัน ราคา ฿3,200 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า พื้นชั้นล่างทำจากยาง ใช้วัสดุ Primeblue ในการผลิต สี: Off White / Clear Pink / Acid Orange รหัสสินค้า: FX5688

รองเท้า SUPERSTAR

อยากได้รองเท้าใส่สักคู่ที่ได้ทั้งเท่ เก๋ และสวยในคู่เดี่ยวไหมค่ะ วันนี้เราพาทุกคนชม รองเท้า SUPERSTAR เป็นรองเท้าที่ส่งต่อสารแห่งการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม รองเท้าอาดิดาส Superstar เป็นสัญลักษณ์ของการเคลื่อนสู่การก้าวข้ามขีดจำกัดและไม่เคยอ่อนข้อมาตลอดตั้งแต่ครั้งเปิดตัว รองเท้าหัวยางทรงเปลือกหอยอันโด่งดังโดดเด่นมาจนทุกวันนี้ได้โดยสื่อสารเช่นนั้น ให้เกียรติการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียมผ่านการผสมผสานสีสัน เป็นการย้ำเตือนว่าเราแกร่งกว่าเมื่อรวมกัน ป่าวประกาศผ่านทุกการเคลื่อนไหวของคุณ ราคา ฿2,250 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากหนังแท้ แผ่นรองฝ่าเท้าออกแบบให้รองรับกับส่วนเว้าโค้งของฝ่าเท้า รองเท้าหัวเปลือกหอยสีสันสดใส พื้นคัพโซลทำจากยาง สี: Core Black / Green / Cloud White รหัสสินค้า: FW5387

รองเท้า CLIMACOOL VENTO HEAT.RDY

เตะตามาแต่ไกลเลยค่ะกับรองเท้าคู่นี้ รองเท้า CLIMACOOL VENTO HEAT.RDY ที่สีโดดเด่นมาแต่ไกลเลยค่ะ แต่ว่านอกจากสีที่ดีแล้วยังเป็นรองเท้าที่ระบายอากาศได้ดีสำหรับพิชิตการวิ่งท่ามกลางอากาศร้อนอย่างมีสไตล์ได้ดีเลยค่ะ ใส่รองเท้าวิ่งอาดิดาสคู่นี้แล้วออกไปรับพลังได้เลยเมื่อเท้าย่ำพื้นถนน อัปเปอร์ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ มาพร้อมเทคโนโลยี HEAT.RDY ที่ช่วยระบายอากาศให้ไหลเวียนได้เต็มประสิทธิภาพ คุณจึงรู้สึกเย็นสบายได้ตลอดแม้อุณหภูมิจะสูงขึ้น ส่วนรับแรงกระแทก Boost แบบแบ่งส่วนจะช่วยส่งคืนพลังในทุกย่างก้าว ให้ขาคุณแรงดีไม่มีตกและไม่มีอะไรให้ต้องกังวล จึงพุ่งสมาธิไปยังท้องฟ้าแจ่มใสเบื้องหน้าได้เสมอ ราคา ฿4,800 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายทอแบบห่าง ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าแบบแบ่งส่วน พื้นชั้นกลาง Boost น้ำหนัก: 345 กรัม มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า 20.5 มม. ความหนาปลายรองเท้า 10.5 มม.) พื้นชั้นล่างทำจากยาง ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Solar Yellow / Solar Yellow / Core Black รหัสสินค้า: FZ1717

รองเท้าแตะ ADILETTE COMFORT

ใครที่ต้องการรองเท้าที่ใส่แล้วสบายๆสักคู่ วันนี้เราเสนอ รองเท้าแตะ ADILETTE COMFORT รองเท้าแตะอาดิดาสแบบสวมคู่นี้มีลุคที่ดูดีสุด ๆ จนคุณอยากจะเอาออกมาใส่อวดนอกห้องแต่งตัวทั้งวัน สวมสบายเป็นพิเศษด้วยพื้นเว้าโค้งรองรับฝ่าเท้าและแถบสวมนุ่มอุ่นสบายที่ให้ความกระชับไม่เลื่อนหลุด ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผลิตจาก Primegreen ซึ่งเป็นกลุ่มวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง อัปเปอร์มีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ 50% แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย ราคา ฿1,300 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ ดีไซน์สลิปออน อัปเปอร์ทำจาก EVA สัมผัสเบาสบาย ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นชั้นล่างทำจาก EVA ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Core Black / Clear Pink / Core Black รหัสสินค้า: FZ1700

รองเท้า 4D FUSIO

หนุ่มๆเห็นแล้วต้องชื่นชอบเลยค่ะ กับรองเท้าที่ทาง adidas ได้เปิดตัวออกมาใหม่ในรุ่น 4D FUSIO เรียกได้ว่าเห็นแล้วสวยโครตๆเลยค่ะ ใครๆที่เห็นก็อยากจับจองเป็นเจ้าของเลยก็ว่าได้ สไตล์ของรองเท้าแห่งอนาคตที่มาพร้อมความสบายสุดล้ำ อนาคตอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ออกไปโลดแล่นพร้อมกับรองเท้าสุดโดดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งคู่นี้กันเลย พื้นชั้นกลาง adidas 4D ของรองเท้าขึ้นรูปอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลพรินติ้งจากองค์ประกอบอย่างแสง ออกซิเจน และเรซินเหลว เพื่อการส่งคืนพลังที่ควบคุมได้ อัปเปอร์ adidas Primeknit และระบบเชือกผูกรองเท้าแบบไขว้เพิ่มความสบายและโอบกระชับเท้า โดดเด่นสะดุดตาตลอดเส้นทางด้วยสีสันแสนสดใส ราคา ฿7,300 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit พื้นชั้นกลาง adidas 4D พื้นชั้นล่างทำจากยาง สี: Core Black / Grey Six / Core Black รหัสสินค้า: FZ2414

รองเท้า FORUM 84 LOW

ใครๆที่ต้องการหารองเท้าดีๆสักคู่เราแนะนำรองเท้า FORUM 84 LOW ของทาง adidas นับได้ว่าเป็นรองเท้าสุดหรูในดีไซน์จากรองเท้าบาสเก็ตบอลสไตล์อดีตเลยค่ะ การกลับมาของรองเท้าระดับตำนาน ไอเท็มสุดโด่งดังจากวงการบาสเกตบอลยุค 80 ที่เคยสร้างประวัติศาสตร์ให้กับสไตล์บนท้องถนน หากคุณพร้อม ก็ไม่จำเป็นต้องอ้อมค้อมเรื่องความแรง เติมเต็มพลังทุกย่างก้าวในสไตล์บาสเกตบอลขนานแท้ด้วยรองเท้า Forum ทรงโลว์คัทจากอาดิดาสคู่นี้ ครบด้วยองค์ประกอบสุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นสายรัดข้อเท้าที่เป็นไอคอน ดีเทลรูปตัว X และหนังสุดหรู สวมใส่ได้ในสไตล์ที่เป็นคุณ ราคา ฿3,200 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้าและสายรัดปรับความกระชับ อัปเปอร์ทำจากหนังแท้ พื้นคัพโซลทำจากยาง สี: Cloud White / Crew Green / Wild Pine รหัสสินค้า: FY8683

รองเท้า adidas ULTRABOOST 1 DNA

ถือได้ว่าเป็นรองเท้าวิ่งที่ทำออกมาได้สวยและดูมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ กับรองเท้า adidas รุ่น ULTRABOOST 1 DNA ที่มาพร้อมดีเทลสะท้อนแสง แต่รองเท้า Ultraboost คู่นี้คือจุดเริ่มต้นของการเดินทางครั้งนี้ โดยเราได้เพิ่มความเงาวาวให้กับรองเท้าเวอร์ชันนี้ด้วยดีเทลสะท้อนแสงบริเวณนิ้วเท้า อัปเปอร์ adidas Primeknit ถักทอมาตามดีไซน์ของรองเท้ารุ่นต้นฉบับที่เปิดตัวในปี 2015 มีเทคโนโลยี Boost ช่วยส่งคืนพลังอย่างน่าทึ่งไม่ว่าจะสวมวิ่งหรือใส่เป็นรองเท้าคู่โปรดสำหรับทุกวัน ราคา ฿6,500 รายละเอียด สัมผัสกระชับเหมือนถุงเท้า มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นชั้นกลาง Boost น้ำหนัก: 328 กรัม (ไซส์ UK 8.5) มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า 22 มม. ความหนาปลายรองเท้า 12 มม.) พื้นชั้นล่างทำจากยาง Continental™ สี: Cloud White / Core Black / […]