9 รุ่นเด่นที่ต้องมี! กับ รองเท้าผ้าใบ adidas รุ่นใหม่ล่าสุด 2019

เมื่อแบรนด์ดังอย่าง adidas ปล่อยรองเท้าผ้าใบ ทั้งสนีกเกอร์สายแฟชั่นและรองเท้ากีฬาให้เราจับจองแบบไม่มีหยุด วันนี้เราเลยขออาสาอัพเดทเทรนด์ว่าช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา “รองเท้าผ้าใบ adidas รุ่นใหม่ล่าสุด 2019” มีกี่คู่กี่รุ่นที่น่าสนใจกันบ้าง อัพเดทล่าสุดกับ รองเท้าผ้าใบ adidas รุ่นใหม่ 2019 สำหรับผู้ชายที่เพิ่งปล่อยให้จับจองในช่วงเดือนมกราคมจนถึงปัจจุบันกว่า 9 รุ่นเด่น โดยมีทั้งรองเท้าแฟชั่นไปจนถึงรองเท้ากีฬาให้เราเลือกเป็นเจ้าของ ใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ ตามมาอัพเดทรองเท้าผ้าใบ adidas ได้ที่นี่เลย! • adidas Consortium ZX4000 4D วางจำหน่ายในราคา 14,000 บาท ZX 4000 4D เป็นสนีกเกอร์ที่อยู่ในไลน์ adidas Consortium ซึ่งปล่อยให้เราได้ยลโฉมไปเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นรุ่นเด่นที่นำโมเดลรุ่นคลาสสิกมาพลิกโฉมให้ทันสมัยผ่านเทคโนโลยีล่าสุด Carbon4D โดย ZX 4000 4D ลุคใหม่นี้เป็นการผสมผสานดีไซน์จากอดีตเมื่อปี 1989 กับเทคโนโลยีอนาคต Carbon4D sole เทคโนโลยีสุดล้ำจากอาดิดาส จนได้รองเท้าผ้าใบ adidas ที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นส่วน upper […]

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ALPHAEDGE 4D (อัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี) 12,000 บาท

อาดิดาส เปิดตัว รองเท้าวิ่งอัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี (ALPHAEDGE 4D) มาพร้อมกับ พื้นรองเท้าอาดิดาสโฟร์ดี (ADIDAS 4D) ที่สามารถควบคุมการคืนพลังงานได้อย่างสมบูรณ์แบบและช่วยเสริมการรองรับแรงกระแทกจากการฝึกซ้อมวิ่งอย่างเข้มข้นเพื่อทลายทุกขีดจำกัดของนักกีฬาทุกประเภท อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ALPHAEDGE 4D คลอส โรลโชเวิน ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบแห่งอนาคตของอาดิดาส ได้กล่าวไว้ว่า “อาดิดาส โฟร์ดี คือพื้นรองเท้าที่มีความล้ำสมัยสูงสุด โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากนวัตกรรมฟิวเจอร์คราฟท์ (FUTURECRAFT) ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้เรา ได้คิดค้นกระบวนการผลิตขึ้นมาใหม่เท่านั้น แต่ยังทำให้เราสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ขึ้นมา จากข้อมูลต่างๆ ที่ได้มาจากนักกีฬาระดับโลก ซึ่งทำให้เราสามารถทลายขอบเขต เพื่อมุ่งไปสู่มิติใหม่แห่งประสิทธิภาพในการใช้งานและความรู้สึกสบาย” ชูเทคโนโลยี ADIDAS 4D ปฏิวัติการวิ่งเพื่อทะยานสู่จุดสูงสุดของนักกีฬา ปฏิวัติคุณสมบัติการคืนพลังงานสูงสุดในรองเท้ากีฬา ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งพื้นรองเท้า “อาดิดาส 4D” โดดเด่นด้วยตัวรองเท้าผ่านการถักทอด้วยวัสดุไพรม์นิต (Primeknit) สีขาวนวล ซึ่งผ่านกระบวนการ FORGEFIBER เพื่อความกระชับราวกับผิวชั้นที่สอง เสริมความทนทานและคุณสมบัติการยึดเกาะทุกพื้นผิว ด้วยแผ่นยางคอนติเนนทัล รองเท้าวิ่งอัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี (ALPHAEDGE 4D) จุดเด่น อัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี มีจุดเด่นอยู่ที่โครงสร้างแบบโพรงตาข่าย ซึ่งจะช่วยรักษาสมดุลและเสริมการรองรับในขณะเคลื่อนที่และออกกำลังกาย แถมยังช่วยให้การคืนพลังงานเป็นไปอย่างแม่นยำตรงจุด นอกเหนือจากนี้ รองเท้าอัลฟ่าเอดจ์ โฟร์ดี ประจำซีซั่น […]

วิธีเลือก รองเท้า ให้เหมาะกับรูปร่างสำหรับผู้หญิง

รองเท้าของคุณผู้หญิงมักมีหลายแบบหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกหามาสวมใส่ได้มากมาย ยิ่งยุคนี้เป็นยุคสมัยที่แฟชั่นมาไวไปไว จึงไม่แปลกหากสาวๆ จะมีหลายคู่ไว้ครอบครอง บางคนมีเยอะมากจนจำไม่ได้ว่าซื้อมากี่คู่ เก็บไว้ตรงไหนบ้าง แต่ใช่ว่าทุกคู่จะเหมาะสมกับสาวๆ ทุกคนเสมอไป เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งรูปร่างของสาวๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกสวมใส่รองเท้า บางคนอาจจะชอบลุยๆ มักจะใส่รองเท้าผ้าใบไปไหนมาไหน บางคนชอบลุยแต่แฝงไปด้วยความน่ารักก็จะสวมใส่รองเท้าหุ้มข้อเป็นประจำ เรามาดูกันสิว่ารองเท้าแบบไหนเหมาะกับรูปร่างสาวๆ แบบไหนบ้าง น่ารักสดใส เท่เฟี้ยวเงาะกับรองเท้าหุ้มข้อ ปฏิเสธไม่ได้ว่ารองเท้าหุ้มข้อเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ มักมีติดตู้ไว้ เพราะมันช่วยอัพลุคเท่ๆ ของสาวๆ และแฝงไปด้วยความน่ารักที่ดูยังไงก็พร้อมลุยได้เสมอ ด้วยการดีไซน์เก๋ๆ ของหุ้มข้อออกมาล่อตาล่อใจสาวๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหุ้มข้อแบบหนัง แบบผ้าใบ แบบบู๊ท ที่สาวๆ ใส่แล้วชิคๆ คูลๆ แน่นอน ซึ่งหุ้มข้อเหมาะกับสาวๆ ที่มีขาที่เรียวยาว มิกซ์แอนด์แมทซ์กับกางเกงหรือกระโปรงสั้นได้หลายสไตล์ จะช่วยให้ขาดูเรียวขายิ่งขึ้น แต่ถ้าสาวๆ ที่มีช่วงขาสั้น เราแนะนำให้คุณใส่กางเกงสกินนี่ หรือขาเดฟจะช่วยให้ช่วงขาของคุณดูยาวยิ่งขึ้น เพิ่มความมั่นใจกับส้นสูง สาวๆ ที่ชื่นชอบรองเท้าส้นสูงไว้ใส่เฉิดฉายตามงานปาร์ตี้ งานราตรีหรือแม้จะใส่ไปพบลูกค้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกท่วงท่าการเดิน ซึ่งส้นสูงเหมาะกับสาวๆ ทุกรูปร่าง แต่สำหรับสาวๆ ไซส์มินิ เราขอแนะนำให้คุณสวมใส่ส้นสูงที่เปิดหน้าเท้าจะทำให้ขาดูยาวขึ้นและหลีกเลี่ยงที่มีเส้นรัดหน้าเท้าหรือปิดหน้าเท้าถึงข้อ เพราะจะยิ่งทำให้ขาของคุณสั้นและดูตันไปหมด ส่วนสาวๆ ที่มีความสูงแต่ช่วงตัวหนาลองหยิบส้นสูงส้นแหลมมาสวมใส่ดู […]

TOP 5 รองเท้า ADIDAS ยี่ห้อที่คนไทยถามถึงมากที่สุด

เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า นี่เป็นยุคทองของรองเท้า Adidas ซึ่งความรุ่งเรืองดังกล่าวก็ไม่ได้วัดจากอะไร นอกจากความสำเร็จของรองเท้าที่มีคนถามหากันอยู่ไม่ขาด อย่าง Adidas NMD XR1 หรือ Adidas Superstar Slip On ซึ่งเกิดจากการที่หันมาจับตลาดรองเท้าแฟชั่นมากขึ้น จากที่เคยต่อสู้อย่างหนักหน่วงอยู่ในตลาดรองเท้ากีฬา วันนี้เราจะพามาดูสุดยอด 5 ตัวท็อปของรองเท้า Adidas ที่นับว่าเป็นตัวแทนความสำเร็จของในระดับที่ว่ามีแต่คนถามถึง โดยเฉพาะในประเทศไทยที่กำลังได้รับความนิยมสุดๆ จุดเริ่มต้นของรองเท้าจากเมืองเบียร์ Adidas นับเป็นอีกแบรนด์รองเท้าที่คุ้นหูคนไทยเป็นอย่างดี โดยมีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน ถ้านับจนถึงปัจจุบันก็มีอายุกว่า 67 ปีเข้าไปแล้ว เป็นคุณลุงคนหนึ่งได้เลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องบอกว่าตลอดระยะเวลาเกือบ 70 ปีที่พวกเขาโลดแล่นอยู่ในตลาดก็มีทั้งช่วงที่ซบเซา และช่วงที่รุ่งเรือง เป็นธรรมดาของการอยู่ในธุรกิจรองเท้า แต่หลังจากเข้าสู่ปี 2010 จนถึงปัจจุบัน นั้นเป็นยุครุ่งเรืองของ อาดิดาส อย่างแท้จริง 1. Adidas Yeezy 350 เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Adidas และยอดศิลปินนักแร็พอย่าง Kanye West ซึ่งเป็นผู้ออกแบบหลักของรองเท้าตระกูล Yeezy บนสุดยอดเทคโนโลยี Primeknit และ Boost ออกมาเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์สุดแจ่ม ทันสมัย ดูมีความฉูดฉาดอย่างลงตัวพอดิบพอดี […]

รองเท้าวิ่ง Adidas สำหรับผู้ชาย รุ่นไหนดีที่สุด

อาดิดาส (Adidas) เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อเสียงติดอันดับของโลก ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์อุปกรณ์กีฬาแบรนด์นี้ ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่โด่งดังไปและแพร่หลายไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ โดยอาดิดาสจะผลิตเหล่าอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋ากีฬา รองเท้า ผลิตภัณฑ์ที่คนรู้จักกันมากที่สุดก็คือรองเท้ากีฬา Adidas นั่นเอง ในปี ค.ศ. 2015 บริษัทอาดิดาสสามารถทำกำไรได้สูงถึง 650 ล้านดอลล่าสหรัฐ หรือ 23,640 ล้านบาทไทยทีเดียว  การออกกำลังกายกับมนุษย์เป็นสิ่งที่คู่กัน สิ่งที่สำคัญรองมาร่างกายก็น่าจะป็นอุปกรณ์เสริมที่ทำให้เราได้ออกกำลังกายอย่างสะดวก และป้องกันอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย  รองเท้าเป็นอีกไอเท็มหนึ่ง ที่นักออกกำลังกายหรือนักวิ่งตัวยงควรมีไว้ในครอบครอง ปัจจุบันเทคโนโลยีการผลิตรองเท้าได้ก้าวหน้าขึ้นมากกว่าอดีต โดยในยุคนี้ รองเท้าสนีกเกอร์กำลังเป็นกระแสในกลุ่มคนตัวไปและนักกีฬา เนื่องจากเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายรูปแบบต่าง ๆ กีฬาที่นำเอาสนีกเกอร์มาใช้เช่น วิ่ง บาสเกตบอล เทนนิส และแบดมินตัน ซึ่งจะถูกนำมาใช้บ่อยมากแม้แต่นักกีฬาดังก็ยังใช้ โดยวัสดุที่ใช้ในการผลิตรองเท้าสนีกเกอร์จะใช้ “ยาง” เท่านั้นเพราะเป็นรองเท้าสำหรับเล่นกีฬาและออกกำลังกายเพื่อให้ผู้สวมใส่คล่องตัว ควบคุมการเคลี่อนไหว การหยุด ได้อย่างดี แต่ปัจจุบันมีการทำวัสดุอื่นเข้ามาใช้แทนยางเช่น หนัง ผ้าถัก เป็นต้น อีกทั้งยังมีจุดเด่นคือ มีน้ำหนักเบา ถึงแม้ว่ามองทั่วไปเพลินๆอาจจะคิดว่าหนัก แต่จริงเบากว่ารองเท้าชนิดอื่น  ๆ มาก และอีกอย่างสามารถสวมใส่สบาย และสามารถใส่ไปได้ในทุก […]

รีวิว Adidas Ultraboost 20 “ISS U.S. National Lab”

หลังจากมีโอกาสได้รองเท้าวิ่งนวัตกรรมอวกาศแห่งอนาคตมาสักพักแล้ววันนี้ขอหยิบเจ้า Adidas Ultraboost 20 “ISS U.S. National Lab” มารีวิวให้เพื่อน ๆ อ่านกันสักหน่อยครับ Adidas Ultraboost 20 “ISS U.S. National Lab” รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายสามแถบอย่าง Adidas ที่เพิ่งวางขายไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนที่เจ้าคู่นี้เปิดตัวก็ต้องบอกว่าเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลย เพราะว่าทางแบรนด์ Adidas ได้จับมือกับทาง ห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติ หรือ International Space Station U.S. National Lab ซึ่งมี Project ร่วมกันที่จะทำการทดลองส่งเม็ด Boost ขึ้นไปบนอวกาศและทำการขึ้นรูปโฟมในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงในสถานีอวกาศ นี่จึงเป็นที่มาของ Logo ISS U.S. National Lab ที่อยู่บนรองเท้า Adidas […]

รีวิว adidas Pulseboost HD รองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งซิตี้รันโดยเฉพาะ

เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อาดิดาส ได้ทำการเปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ adidas Pulseboost HD ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งซิตี้รันโดยเฉพาะ และได้วางจำหน่ายในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา โดยมีการปรับปรุงทุกสิ่งในรองเท้ารุ่นนี้อย่างใหม่หมดจดตั้งแต่ส่วนบน, พื้นชั้นกลาง รวมไปถึงพื้นชั้นนอก ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามรีวิวกันเลย ส่วนบนได้มีการนำหน้าผ้าแบบใหม่ที่เรียกว่า Adapt Knit มาใช้งาน โดยจะเป็นผ้าถักและมีการเสริมความกระชับเฉพาะจุดเข้าไป ทำให้ตั้งแต่ช่วงปลายเท้า กลางเท้า และส้นเท้ามีผ้าถักและการเสริมความแข็งแรงที่แตกต่างกัน ใส่แล้วนุ่ม กระชับ ไม่บีบเท้า หากเปรียบก็เหมือนกับการใส่ถุงเท้าวิ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้เมื่อตัวหน้าผ้ากระชับแล้ว การรัดเชือกแน่นๆ ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป ทำให้ไม่อึดอัดและตัวเชือกก็มีการสะท้อนแสงช่างเหมาะกับการวิ่งซิตี้รันเลย พื้นชั้นกลางก็ใช้โฟมบูสท์แบบใหม่ที่เรียกว่า Boost HD เป็นบูสท์ที่มีความหนาแน่นสูง รองรับแรกกระแทกได้ดี ให้ความรู้สึกถึงความเฟิร์ม แน่น และมีความนุ่มตามสไตล์ของบูสท์อยู่ อีกทั้งยังมอบความมั่นคงและมีแรงส่งคืนในขณะวิ่งด้วย หากใครที่ชอบพื้นไม่หนา เฟิร์มๆ แน่นๆ รุ่นนี้ก็คงจะถูกใจกันไม่น้อย พื้นชั้นนอกก็มาในรูปแบบใหม่เช่นกัน ซึ่งลวดลายที่ได้มานั้นก็มาจากการออกแบบโดยระบบ AI ที่ทำการศึกษาข้อมูลการใช้งานต่างๆ เพื่อให้การยึดเกาะและการเปลี่ยนทิศทางทำได้ดีมากขึ้น จากการที่ได้ลองใส่วิ่งตามสถานที่ต่างๆ มา พบว่ามีการยึดเกาะที่ดี ไม่ว่าจะเป็นพื้นถนน พื้นปูน โดยรวมแล้ว adidas Pulseboost HD เป็นรองเท้าวิ่งที่ใส่วิ่งแล้ววิ่งสนุกคู่นึงเลย […]

รีวิว Adidas UltraBOOST 19 รองเท้าวิ่งที่ปรับปรุงใหม่หมดจด

วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการกันไปแล้วสำหรับ Adidas UltraBOOST 19 รองเท้าวิ่งที่มีการแปรับเปลี่ยนจากรุ่นเดิมใหม่หมดจด และทางเว็บไซต์ StepExtra ได้รับรองเท้าจากทาง อดิดาส ประเทศไทย มาทดสอบ ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่จะปล่อยรีวิวการใช้งานของรองเท้ารุ่นนี้ ไปติดตามกันได้เลย Re-boosted คิดใหม่ ทำใหม่ UltraBOOST 19 ได้มีการปรับเปลี่ยนโฉมพร้อมกับพัฒนาร่วมกับนักวิ่งจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 1,000 คน ปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนต่างๆ จากรุ่นเดิมที่มีชิ้นส่วนถึง 17 ชิ้น เหลือเพียงชิ้นส่วนหลักๆ เพียงแค่ 4 ชิ้นเท่านั้น ส่วนบนจากเดิมผ้าถัก Primeknit เปลี่ยนมาใช้ผ้าถัก Primeknit 360 ที่เป็นชิ้นเดียวมากขึ้น มีความกระชับและยืดหยุ่น ช่วยลดการบีบหน้าเท้า ยืดขยายตามรูปเท้าเพื่อลดการเสียดสี และมีความกระชับมากขึ้นตรงข้อเท้าให้อารมณ์เหมือนสวมถุงเท้าและมีความรู้สึกเป็นส่วนเดียวกับรองเท้ามากขึ้น โฟม BOOST ที่มีมากขึ้น 20% ถือว่าเพิ่มจากรุ่นเดิมอย่างเห็นได้ชัดว่ามีปริมาณสูงขึ้นกว่าเดิมจริงๆ ซึ่งก็มอบความนุ่มและการซัพพอร์ต การส่งคืนแรงได้มากกว่ารุ่นก่อน แต่น้ำหนักกลับเท่ากับรุ่นเดิม (310 กรัม ไซส์ UK 8.5) ในรุ่นนี้ได้เปลี่ยนมาใช้ Torsion Spring ถือเป็นกระดูกสันหลังของโฟมเลยก็ว่าได้ ที่คอยช่วยรองรับการเปลี่ยนรูปของพื้นรองเท้าได้เป็นอย่างดี ส่วนพื้นก็ยังคงใช้ยางของ Continental มีการปรับเปลี่ยนลวดลายพื้นใหม่ เพิ่มการยึดเกาะมากขึ้น จากดีไซน์เราจะเห็นได้แค่แกนกลางของตัวรองเท้าเท่านั้น […]

รีวิว รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้หญิง รุ่นไหนดีที่สุด ปี 2020

การสวมรองเท้าที่ดีจะนำพาเราไปเจอแต่สิ่งดี ๆ ค่ะ เราคิดว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับประโยคเหล่านี้ แน่นอนค่ะว่ามันเป็นเรื่องจริง สำหรับผู้หญิงเรานั้นมีสไตล์ที่แตกต่างกันมากหลายคนอาจจะชอบสวมรองเท้าส้นสูง, รองเท้าคัชชู, รองเท้าแตะ (ฟิตฟลอปรองเท้าเพื่อสุขภาพ), รองเท้าผ้าใบ และรองเท้าอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับการเลือกรองเท้าดี ๆ สักคู่นั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ทั้งในเรื่องสีสัน, ลวดลาย, ดีไซส์การออกแบบ, น้ำหนักที่เบาสบาย รวมไปถึงเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิต เพื่อความสะดวกสบายขณะสวมใส่ตลอดทั้งวัน บางคนก็ชอบที่รูปทรงการออกแบบเป็นหลัก บางคนก็ชอบที่เน้นเรื่องความสะบาย อย่างรองเท้าที่ได้รับความนิยมตลอดกาลก็คงหนีไม่พ้น “รองเท้าผ้าใบที่ใช้สำหรับวิ่ง” ที่สาว ๆ สามารถใช้เป็นรองเท้าทางกีฬาก็ได้ หรือจะใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นในชีวิตประจำวันก็ดี เมื่อคุณยังใหม่กับการเลือกซื้อรองเท้าคุณอาจรู้สึกงุนงง เมื่อเห็นว่ามีรองเท้าหลากหลายประเภทมาก สำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่ยังไม่มีทางเลือกในการซื้อรองเท้าแบรนด์ดัง วันนี้เราจะแนะนำ “รองเท้าของ Adidas ที่เหมาะกับผู้หญิง” กันค่ะ แต่รองเท้าของ Adidas นั้นโดดเด่นมาก เพราะมันมี Boost Foam ที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้า Adidas เท่านั้น (ให้สัมผัสที่เบาสบายกว่าเดิม) และยังเป็นรองเท้าที่มี Midsole ที่นุ่มนวลและสวมใส่ได้สบาย (คือพื้นส่วนกลางของรองเท้าที่รับแรงต่าง ๆ) ซึ่งหลายคนคิดว่ารองเท้าอาดิดาสนั้นออกแบบมาเพื่อผู้ชายเท่านั้น แต่ไม่ค่ะในปัจจุบันมันถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงด้วยเช่นกัน รองเท้าอาดิดาสมีความหลากหลายและมีสไตล์ที่สุดสำหรับผู้หญิง บางคู่นั้นก็ได้รับความนิยมมาเกือบศตวรรษแล้ว บทความด้านล่างนี้เราจะขอแนะนำรองเท้าผ้าใบ Adidas ที่เป็นที่นิยมที่สุดสำหรับผู้หญิงค่ะ ไปดูกันว่าคู่ไหนจะโดนใจคุณกันบ้าง วิธีเลือกรองเท้า […]