รีวิว adidas Ultraboost 20 รองเท้าวิ่งประจำปี 2020 จากอาดิดาส

เปิดตัวและวางจำหน่ายกันไปแล้วสำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ในตระกูล Ultraboost จากอาดิดาส adidas Ultraboost 20 ซึ่งเป็นรองเท้าที่จะอยู่ประจำปี 2020 ในปีนี้ สำหรับรุ่นนี้ได้มีการปรับปรุงมาจาก adidas Ultraboost 19 ซึ่งจะเป็นอย่างไร และมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย อัปเปอร์ใหม่ ใส่สบายขึ้น ส่วนบนยังคงใช้ผ้าถัก Primeknit และมีการนำเทคโนโลยีTailored Fiber Placement (TFP) มาใช้ ทำให้การตัดเย็บและการจัดวางโครงสร้างของเส้นใยมีความถูกต้องและแม่นยำในระดับมิลลิเมตร เพิ่มความกระชับให้กับเท้าในขณะวิ่งมากขึ้น อีกทั้งยังดูสปอร์ตมากขึ้นกว่าเดิมด้วย พร้อมติดป้ายแผ่นสัญลักษณ์ของห้องปฏิบัติการแห่งชาติของสหรัฐ ประจำสถานีอวกาศนานาชาติบนลิ้นรองเท้า เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการร่วมมือกันโดยจะนำเอาเทคโนโลยีบูสท์ไปทดลองที่สถานีอวกาศนานาชาติ ซึ่งเป็นที่ที่นักวิทยาศาสตร์จะทำการศึกษาการขึ้นรูปของเทคโนโลยีบูสท์โดยไม่มีแรงโน้มถ่วงของโลกมาเป็นอุปสรรคในขั้นตอนการผลิต ซึ่งการทดลองนี้อาจทำให้อาดิดาสสามารถพลิกโฉมเทคโนโลยีบูสท์ในอนาคตตามเป้าหมายก็เป็นได้ ช่วงส้นเท้ายังคงใช้ 3D Heel Frame สำหรับการล็อคกระชับด้านนอก ส่วนตรงส้นเท้าได้มีการเปลี่ยนมาใช้ผ้านุ่มลื่นแทน Primeknit เพิ่มความนุ่มให้กับช่วงส้นเท้าของเรา พื้นชั้นกลางสบายเท้า พื้นชั้นกลางยังคงใช้ Optimized Boost พื้นบูสท์ที่จะคอยกักเก็บพลังงานในทุกย่างก้าวและคืนพลังงานเพื่อส่งแรงกลับไปให้นักวิ่งในการพุ่งทะยานออกไปข้างหน้า และยังมอบความนุ่มสบายให้กับเท้าอีกด้วย พื้นชั้นนอกยาง Continental ยึดเกาะได้ดี พื้นรองเท้าชั้นนอกก็มีการใช้วัสดุยางคอนติเนนทัลที่ช่วยเสริมการยึดเกาะกับทุกพื้นผิว พร้อมกับ Torsion Spring โครงสร้างด้านในพื้นรองเท้าที่ช่วยเสริมการซัพพอร์ทอย่างมั่นคงในจังหวะที่ลงเท้า และช่วยให้มีแรงส่งคืนในจังหวะก้าวเท้าต่อไป ประสิทธิภาพ ครั้งแรกที่ใส่วิ่ง รู้สึกถึงความนุ่มสบายเท้าจาก Boost เป็นอันดับแรก […]

adidas จัดงานวิ่ง Run to Reconnect ฉลองเปิดตัวคอลเลคชั่น FOCUSBREATHEIN

เมื่อเร็วๆ นี้ อาดิดาส จัดงานวิ่ง Run to Reconnect ฉลองเปิดตัวคอลเลคชั่น อาดิดาส โฟกัสบรีธอิน (adidas FOCUSBREATHEIN) และส่งเสริมการคืนความสดชื่นให้กับร่างกายและจิตใจผ่านการกำหนดลมหายใจก่อนและขณะวิ่งให้กับผู้หญิงที่รักการออกกำลังกายทุกคน โดยมี เทย่า โรเจอร์ส นักแสดงและนางแบบ และ ดราก้อนฟลาย360 (Dragonfly 360) กลุ่มนักขับเคลื่อนสังคมในด้านการคิดบวกและความเท่าเทียมทางเพศ ร่วมงาน ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กิจกรรม Run to Reconnect จัดขึ้นในเวลาเช้าตรู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางกรุงที่เต็มไปด้วยสีเขียวอันสดชื่น โดยมีตัวแทนจากดราก้อนฟลาย 360 ร่วมบรรยายความสำคัญของการฝึกกำหนดลมหายใจและนำนั่งสมาธิ จากนั้น วอร์มอัพร่างกายให้ตื่นตัวก่อนออกวิ่งจากจุดสตาร์ทผ่านไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่น ถนนบรรทัดทอง สามย่านมิตรทาวน์ และถนนพญาไท วัตถุประสงค์หลักของการจัดงานนี้คือเพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการกำหนดลมหายใจในทุกขณะ โดยเฉพาะในเวลาที่วิ่งออกกำลังกายเพราะการหายใจอย่างถูกวิธีและมีสมาธิจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจสดชื่นขึ้น อีกทั้งส่งผลให้ให้ร่างกายสามารถแสดงสมรรถะภาพได้อย่างเต็มที่ คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและรองเท้าผู้หญิงสำหรับวิ่งอาดิดาส โฟกัสบรีธอิน (adidas FOCUSBREATHEIN)มีคุณสมบัติในการช่วยให้การเคลื่อนไหวร่างกายเป็นไปอย่างราบรื่นไร้ที่ติ เพราะมีน้ำหนักที่บางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานอันสูงส่ง ซึ่งจะทำให้นักวิ่งทุกคนสามารถปลุกพลังจากภายในไปพร้อมกับสร้างกรอบความคิดและทัศนคติอันยอดเยี่ยม อาดิดาสได้นำแนวคิดที่ว่า “การออกกำลังกายมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี” มาสร้างสรรค์เสื้อผ้าและรองเท้าวิ่ง อาดิดาส โฟกัสบรีธอินซึ่งถือเป็นการประสานดีเอ็นเอแห่งอาดิดาส เพอร์ฟอร์มานซ์ เข้ากับความรู้สึกสบายที่มาจากเสื้อผ้าและรองเท้าในยุคสมัยใหม่ จนได้ออกมาเป็น อาดิดาส โฟกัสบรีธอิน ที่เหมาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการเริ่มต้นใหม่หรือต้องการคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกายในขณะออกกำลังกาย คอลเลคชั่น อาดิดาส […]

รีวิว adidas Pulseboost HD รองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งซิตี้รันโดยเฉพาะ

เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อาดิดาส ได้ทำการเปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ adidas Pulseboost HD ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งซิตี้รันโดยเฉพาะ และได้วางจำหน่ายในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา โดยมีการปรับปรุงทุกสิ่งในรองเท้ารุ่นนี้อย่างใหม่หมดจดตั้งแต่ส่วนบน, พื้นชั้นกลาง รวมไปถึงพื้นชั้นนอก ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามรีวิวกันเลย ส่วนบนได้มีการนำหน้าผ้าแบบใหม่ที่เรียกว่า Adapt Knit มาใช้งาน โดยจะเป็นผ้าถักและมีการเสริมความกระชับเฉพาะจุดเข้าไป ทำให้ตั้งแต่ช่วงปลายเท้า กลางเท้า และส้นเท้ามีผ้าถักและการเสริมความแข็งแรงที่แตกต่างกัน ใส่แล้วนุ่ม กระชับ ไม่บีบเท้า หากเปรียบก็เหมือนกับการใส่ถุงเท้าวิ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้เมื่อตัวหน้าผ้ากระชับแล้ว การรัดเชือกแน่นๆ ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป ทำให้ไม่อึดอัดและตัวเชือกก็มีการสะท้อนแสงช่างเหมาะกับการวิ่งซิตี้รันเลย พื้นชั้นกลางก็ใช้โฟมบูสท์แบบใหม่ที่เรียกว่า Boost HD เป็นบูสท์ที่มีความหนาแน่นสูง รองรับแรกกระแทกได้ดี ให้ความรู้สึกถึงความเฟิร์ม แน่น และมีความนุ่มตามสไตล์ของบูสท์อยู่ อีกทั้งยังมอบความมั่นคงและมีแรงส่งคืนในขณะวิ่งด้วย หากใครที่ชอบพื้นไม่หนา เฟิร์มๆ แน่นๆ รุ่นนี้ก็คงจะถูกใจกันไม่น้อย พื้นชั้นนอกก็มาในรูปแบบใหม่เช่นกัน ซึ่งลวดลายที่ได้มานั้นก็มาจากการออกแบบโดยระบบ AI ที่ทำการศึกษาข้อมูลการใช้งานต่างๆ เพื่อให้การยึดเกาะและการเปลี่ยนทิศทางทำได้ดีมากขึ้น จากการที่ได้ลองใส่วิ่งตามสถานที่ต่างๆ มา พบว่ามีการยึดเกาะที่ดี ไม่ว่าจะเป็นพื้นถนน พื้นปูน โดยรวมแล้ว adidas Pulseboost HD เป็นรองเท้าวิ่งที่ใส่วิ่งแล้ววิ่งสนุกคู่นึงเลย […]

รีวิว adidas Pulseboost HD เพิ่มความหนาแน่นให้กับ BOOST เพิ่มความสนุกในการวิ่งซิตี้รันมากขึ้น

adidas Pulseboost HD รองเท้าวิ่งที่ทางอาดิดาสบอกว่าทำออกมาเพื่อการวิ่งซิตี้รันโดยเฉพาะ หลังจากที่ได้แกะกล่อง พรีวิว ตัวรองเท้าไปแล้ว ก็ถึงแก่เวลาที่จะมารีวิวความรู้สึกต่างๆ ให้ฟัง ไม่อยากอ่าน ไปชมคลิปวิดีโอรีวิว adidas Pulseboost HD กันได้เลย หน้าผ้าแบบใหม่ นุ่ม กระชับ ด้วยหน้าผ้าแบบใหม่ Adapt Knit เป็นผ้าถักที่มีการเสริมความกระชับเฉพาะจุด ตรงนี้ชอบมากๆ ทำให้อัปเปอร์ส่วนบนนั้นมีความกระชับ ยืดหยุ่น ไม่บีบเท้า อีกทั้งตัวผ้าถักยังมีความนุ่มอีกด้วย การล็อคดาวน์ต่างๆ ก็ทำได้ดี ถึงแม้เชือกรองเท้าจะลงมาต่ำ และไม่ต้องมัดเชือกแน่นมากๆ ต้องขอบคุณ Adapt Knit ที่มีความกระชับ เลยทำให้ตัวรองเท้าไม่รู้สึกหลวม อีกทั้งตรงช่องรอบๆ ข้อเท้ายังมีความกว้างเป็นพิเศษ ทำให้สวมใส่ง่ายกว่ารองเท้าวิ่งที่ใช้ผ้าถักรุ่นอื่นๆ Boost HD นุ่ม เฟิร์ม แน่น มั่นคง พื้นชั้นกลางแบบใหม่ Boost HD ต้องบอกว่าคนละความรู้สึกกับโฟม Boost ของอาดิดาสที่ผ่านมาเลย สำหรับ Boost HD จะมีความนุ่ม ความเฟิร์มและแน่น พร้อมมีความเด้งในขณะวิ่งมาให้ด้วย […]

ADIDAS EQT รุ่นสุดสตรอง กับสีน่าโดน

หากเอ่ยถึงซีรีส์ adidas EQT หลายคนอาจรู้สึกไม่คุ้นหูเท่าไหร่นัก แต่บอกเลยว่าสำหรับแฟนๆ และเหล่าสนีกเกอร์เฮด adidas EQT คือ หนึ่งในคอลเล็กชั่นสุดฮอตจากยุค ‘90s ที่มีโมเดลอันเป็นเอกลักษณ์ อาดิดาส (adidas) จึงนำเอารองเท้าซีรีส์นี้มาปัดฝุ่นออกคอลเล็กชั่นใหม่ เพื่อโหมกระแสเรโทรให้กลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง ตอบรับกับสาวกสนีกเกอร์ที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่ๆ ที่ไม่แมสเสียจนเกินไป จุดเริ่มต้นของรองเท้า adidas EQT แม้ซีรีส์ดั่งเดิมอย่าง adidas Superstar และ Stan Smith จะเป็นตัวชูโรงให้กับ adidas มาเนิ่นนาน แต่ในช่วงปี 1990s บริษัทกลับประสบปัญหา เพราะอยู่ในจุดอิ่มตัว ไม่มีรองเท้าดีไซน์แจ่มๆ ออกมา บวกกับยอดขายที่ไม่ค่อยสู้ดีนักเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ผู้ที่มากอบกู้สถานการณ์ในยุคนั้น คือ สุดยอดนักการตลาด Robert Strasser และ ดีไซน์กูรู Peter Moore ที่ร่วมกันสร้างไลน์ใหม่ให้กับบริษัทอย่าง adidas Equipemnt ขึ้นมาในปี 1991 Peter Moore จับเอาโปรดักส์มารีดีไซน์ ยกเครื่องใหม่หมด ทั้งรูปลักษณ์ โลโก้ Trefoil แบบดั่งเดิม เสริมเทคโนโลยีใหม่ๆ […]

รองเท้า ADIDAS สีดำ ที่คุณควรมีเก็บไว้ในตู้รองเท้า

ปัจจุบันรองเท้าสนีกเกอร์ (Skeakers) เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นอย่างมาก จนใครๆ ต่างต้องจับตามองและอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบกันแบบไม่หยุดไม่หย่อน ซึ่งแบรนด์เจ้าใหญ่อย่าง Adidas ก็ผลิตสนีกเกอร์ที่มีดีไซน์โดนใจวัยรุ่นออกมาอยู่เรื่อยๆ อย่างเช่น Adidas Gazelle, NMD, Slip On และ Stan Smith Adidas Gazelle หากเอ่ยถึง Adidas แล้วคงต้องนึกถึงรองเท้าผ้าใบรุ่น Gazelle เพราะเรียกได้ว่าเป็นรุ่นในตำนานที่มีประวัติชวนให้หลงไหล Adidas Gazelle เกิดขึ้นในปี 1968 เป็นที่นิยมมากในยุคนั้นจนถึงปัจจุบัน เพราะด้วยเอกลักษณ์ที่ผลิตจากหนังกลับทั้งคู่ มีความทนทาน และยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยเส้นแถบสีขาว 3 เส้น ตัดกับสีพื้นของรองเท้าได้อย่างลงตัว ทำให้เป็นรองเท้าที่มีประวัติยาวนานและยังครองใจวัยรุ่นได้จนถึงทุกวันนี้ Adidas Slip On เป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่ฮิตกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะออกมากี่สีก็สามารถเอาชนะใจได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยดีไซน์มินิมอลแต่ผสมผสานกับความเท่ได้อย่างดี มีหลายสีให้เลือกแต่สียอดฮิตก็ยังคงเป็นสีดำ ซึ่งรองเท้าคู่นี้สามารถจับมิกซ์กับเสื้อผ้าได้ไม่รู้เบื่อ อีกทั้งยังใส่สบายเท้าอีกด้วย ทำให้ Adidas Slip On ควรเป็นไอเท็มประจำตู้รองเท้า Adidas Superstar คุ้นตากันเป็นอย่างมากกับสนีกเกอร์ที่มีลักษณะ low-top ส่วนของหัวรองเท้าเป็นยาง หรือที่เรียกกันว่าหัวเปลือกหอย ซึ่งช่วยป้องกันการโดนเหยียบหรือการกระแทกต่างๆ อีกหนึ่งจุดเด่นของ Adidas Superstar ก็คือแถบคาด 3 เส้น ที่ทำมาจากหนังกลับถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้เลยก็ว่าได้ Adidas NMD สนีกเกอร์ยอดฮิตที่มีลักษณะแปลกตาที่ทำให้คนไทยต่างคลั่งไคล้ในดีไซน์จนทำให้เกิดปรากฏการณ์ซอมบี้ไทยแลนด์ […]

3 รองเท้าสุดฮิตจาก ADIDAS ทั้งในไทยและเมืองนอก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแบรนด์ Adidas เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดเมืองไทยบ้านเราเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่รองเท้ากีฬา แต่ปัจจุบันยังรวมถึงพวกรองเท้าแฟชั่นต่างๆมากมาย ซึ่งต้องบอกว่า Adidas นั้นไม่เพียงได้รับความนิยมในบ้านเรา แต่ยังได้รับความนิยมไปทั่วโลกอีกด้วย ที่เป็นเช่นนั้นก็เนื่องจากว่า แบรนด์ของ Adidas มีการพัฒนาตัวเองขึ้นอยู่เสมอ ทั้งเรื่องเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตรองเท้า และเรื่องการออกแบบรองเท้าให้สวยงาม ซึ่งเป็น 2 ปัจจัยหลักที่คนจะเลือกซื้อรองเท้า ในเมื่อ Adidas สามารถทำทั้ง 2 อย่างออกมาได้อย่างดี จึงกลายเป็นแบรนกด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ด้วยประสบการณ์การทำรองเท้ามากว่า 90 ปีตั้งแต่ก่อนเปลี่ยนชื่อมาเป็น Adidas ทำให้เชื่อถือได้ว่าพวกเขาคือหนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลกที่ยังคงกิจการไว้ได้จนถึงปัจจุบัน ถ้าเป็นอายุของคน Adidas คงเปรียบเสมือนคุณปู่ แต่ไม่ใช่คุณปู่ที่มีมากแต่อายุ และปล่อยให้ความสำเร็จเป็นอดีต พวกเขายังคงพัฒนาตัวเองให้ทันยุคทันสมัย และบางก้าวพวกเขาคือคนที่สร้างยุคสมัยให้คนอื่นเดินตามด้วยเช่นกัน ปรากฏการณ์ที่สะท้อนให้เห็นว่า Adidas นั้นฮิตเหลือเกินในบ้านเราก็คือ การเปิดตัว Adidas NMD รุ่นใหม่เมื่อช่วงต้นปี 2016 ที่มีคนไปต่อคิวแย่งกันซื้ออย่างมืดฟ้ามัวดิน ของไม่พอขายกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพามาเจาะลึกให้เห็นกันชัดๆถึง 3 รุ่นยอดฮิต ที่ไม่ใช่เพียงแค่ NMD  ที่สร้างปรากฏการณ์ฮิตจนคนแย่งกันซื้อ แต่ยังรวมไปถึงรุ่นอื่นๆ อย่าง Adidas Superstar และรองเท้ากีฬาอย่าง Adidas Ultra Boost ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร และเกิดอะไรขึ้นถึงได้ฮิตขนาดนี้ Adidas NMD […]

ทำไม Adidas Superstar ถึงป๊อปตลอดกาล

สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ Sneakers ทั้งหลายคงรู้จักรองเท้าผ้าใบ Adidas รุ่น Superstar เป็นอย่างดี วันนี้เราได้ไปเฟ้นหาความจริงมาให้อ่านกันว่า ทำไมรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ถึงเป็นที่นิยมตลอดเวลา มันมีความเป็นมาอย่างไร ตามไปอ่านกันเลยยยย รองเท้าลายเท่อย่าง Adidas Superstar ปราฎสู่สายตาผู้คนเมื่อปลายๆ ปี 1969 และเริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้คนมากขึ้นในปี 1970 โดยรุ่นแรกเป็นรองเท้าแบบ Low-top sneakers ขอบต่ำไม่หุ้มข้อ ภายนอกเป็นหนังหุ้มทั้งหมดและหัวรองเท้ามีลักษณะเป็นฝาเปลือกหอย นิยมใส่เล่นกีฬา โดยในช่วงนั้นคารีม อับดุล จับบาร์ นักบาสผู้ทำแต้มสูงสุดในประวัติศาสตร์ NBA ใส่รองเท้า Adidas Superstar ลงแข่งขันเกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ของลีค ทำให้เป็นกระแสนิยมอย่างมาก ดีไซน์เนอร์รุ่นนี้ออกแบบหัวรองเท้ามีลักษณะเป็นรูปฝาหอย มีที่รองกันกระแทกทำด้วยยาง เพื่อป้องกันปลายเท้าบาดเจ็บ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมนักบาส NBA จึงนิยมใส่ลงแข่ง เพราะเวลาแข่งขัน ลูกบาสอาจกระแทกใส่ปลายเท้าได้ แต่ต่อมาภายหลังนักออกแบบได้หั่นฝาหอยให้เหลือครึ่งเดียว เพราะแบบเดิมนั้นทำให้เคลื่อนไหวได้ยาก แต่แบบหลังทำให้บริเวณโคนนิ้วขยับตัวได้คล่องขึ้น ปี 1980ในช่วงหลังยุค 70 เป็นต้นไป กระแสของรองเท้ารุ่นนี้ก็ดรอปลงไปบ้างแต่ไม่ถึงขนาดกับหายไปจากกระแส เพราะรองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬาแบรนด์ต่างๆ […]

3 รองเท้าสุดฮิตจาก ADIDAS ทั้งในไทยและเมืองนอก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแบรนด์ Adidas เป็นแบรนด์ที่ติดตลาดเมืองไทยบ้านเราเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่รองเท้ากีฬา แต่ปัจจุบันยังรวมถึงพวกรองเท้าแฟชั่นต่างๆมากมาย ซึ่งต้องบอกว่า Adidas นั้นไม่เพียงได้รับความนิยมในบ้านเรา แต่ยังได้รับความนิยมไปทั่วโลกอีกด้วย ที่เป็นเช่นนั้นก็เนื่องจากว่า แบรนด์ของ Adidas มีการพัฒนาตัวเองขึ้นอยู่เสมอ ทั้งเรื่องเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตรองเท้า และเรื่องการออกแบบรองเท้าให้สวยงาม ซึ่งเป็น 2 ปัจจัยหลักที่คนจะเลือกซื้อรองเท้า ในเมื่อ Adidas สามารถทำทั้ง 2 อย่างออกมาได้อย่างดี จึงกลายเป็นแบรนกด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ด้วยประสบการณ์การทำรองเท้ามากว่า 90 ปีตั้งแต่ก่อนเปลี่ยนชื่อมาเป็น Adidas ทำให้เชื่อถือได้ว่าพวกเขาคือหนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลกที่ยังคงกิจการไว้ได้จนถึงปัจจุบัน ถ้าเป็นอายุของคน Adidas คงเปรียบเสมือนคุณปู่ แต่ไม่ใช่คุณปู่ที่มีมากแต่อายุ และปล่อยให้ความสำเร็จเป็นอดีต พวกเขายังคงพัฒนาตัวเองให้ทันยุคทันสมัย และบางก้าวพวกเขาคือคนที่สร้างยุคสมัยให้คนอื่นเดินตามด้วยเช่นกัน ปรากฏการณ์ที่สะท้อนให้เห็นว่า Adidas นั้นฮิตเหลือเกินในบ้านเราก็คือ การเปิดตัว Adidas NMD รุ่นใหม่เมื่อช่วงต้นปี 2016 ที่มีคนไปต่อคิวแย่งกันซื้ออย่างมืดฟ้ามัวดิน ของไม่พอขายกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพามาเจาะลึกให้เห็นกันชัดๆถึง 3 รุ่นยอดฮิต ที่ไม่ใช่เพียงแค่ NMD  ที่สร้างปรากฏการณ์ฮิตจนคนแย่งกันซื้อ แต่ยังรวมไปถึงรุ่นอื่นๆ อย่าง Adidas Superstar และรองเท้ากีฬาอย่าง Adidas Ultra Boost ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร และเกิดอะไรขึ้นถึงได้ฮิตขนาดนี้ Adidas NMD […]