รองเท้าแตะ EEZAY

รองเท้าแตะที่นุ่มและเบา ไว้ใส่สำหรับวันสบาย ๆ ริมหาด ต้องคู่นี้เลยค่ะ รองเท้าแตะ EEZAY ด้วยดีไซน์คลาสสิกสำหรับความสบายในแบบลำลอง รองเท้าแตะคู่นี้มาพร้อมปุ่มบนพื้นรองเท้าที่จะช่วยนวดผ่อนคลายขณะที่คุณเดิน ให้ความนุ่มสบายเป็นพิเศษและน้ำหนักเบา ราคา ฿700 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ มีสายคีบ สายคีบทำจากวัสดุสังเคราะห์ พื้นชั้นล่างทำจาก EVA แต่งลูกเล่นบนพื้นผิว พื้นชั้นกลางทำจาก EVA ตัดด้วยเทคนิคดายคัท น้ำหนักเบา สี: Vivid Green / Vivid Green / Cloud White รหัสสินค้า: FY8053

รองเท้า NIZZA PRIDE ทรงสลิปออน

แค่ได้เห็นสีสันของเธอนั้นก็อยากจะจับจองเป็นเจ้าของแล้วค่ะ เป็นรองเท้าที่มีสีสันบาดตาบาดใจเสียเหลือเกินกับรองเท้า NIZZA PRIDE ทรงสลิปออน โดนดีไซล์ความภาคภูมิใจเกิดขึ้นได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียสละตัวตนด้านใดด้านหนึ่ง แต่เป็นการยกย่องทุก ๆ ด้านของตัวคุณเอง รองเท้า Nizza ทรงสลิปออนคู่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Pride จากอาดิดาสที่ออกแบบมาเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ที่คอยสร้างแรงบันดาลใจให้เราอยู่ทุกวัน แต่งข้อความ “Love Unites” และกราฟิกบนอัปเปอร์ แผ่นรองฝ่าเท้า และส้นรองเท้า เป็นเครื่องเตือนใจที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ ราคา ฿2,500 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ ดีไซน์สลิปออน อัปเปอร์ทำจากผ้า พื้นชั้นล่างทำจากยาง สี: Semi Solar Red / Yellow / Hazy Orange รหัสสินค้า: GW2421

รองเท้า STAN SMITH PRIMEBLUE

รองเท้าชิ้นนี้ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่ผลิตจาก Primeblue ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่มีส่วนประกอบของวัสดุ Parley Ocean Plastic อัปเปอร์มีผ้าเป็นส่วนประกอบ 50% โดย 75% ของเนื้อผ้าถักทอมาจากเส้นด้าย Primeblue แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย รองเท้าadidas Stan Smith คำนึงถึงอนาคตมาโดยตลอดนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกบนคอร์ทเทนนิสยุค 70 โดยในปัจจุบัน รองเท้าที่เป็นไอคอนคู่นี้สานต่อความเป็นตำนานและยกระดับผลงานด้วยการรังสรรค์ขึ้นจาก Primeblue ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่นำขยะพลาสติกจากชายหาดและชุมชนชายทะเลมารีไซเคิลและถักทอเป็นเส้นด้าย ดีไซน์ลายปักชวนให้นึกถึงเศษอวนในท้องทะเล เพื่อย้ำเตือนถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นให้เห็นเป็นภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราที่จะยุติปัญหาขยะพลาสติกกัน ราคา ฿3,200 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า พื้นชั้นล่างทำจากยาง ใช้วัสดุ Primeblue ในการผลิต สี: Off White / Clear Pink / Acid Orange รหัสสินค้า: FX5688

รองเท้า CLIMACOOL VENTO HEAT.RDY

เตะตามาแต่ไกลเลยค่ะกับรองเท้าคู่นี้ รองเท้า CLIMACOOL VENTO HEAT.RDY ที่สีโดดเด่นมาแต่ไกลเลยค่ะ แต่ว่านอกจากสีที่ดีแล้วยังเป็นรองเท้าที่ระบายอากาศได้ดีสำหรับพิชิตการวิ่งท่ามกลางอากาศร้อนอย่างมีสไตล์ได้ดีเลยค่ะ ใส่รองเท้าวิ่งอาดิดาสคู่นี้แล้วออกไปรับพลังได้เลยเมื่อเท้าย่ำพื้นถนน อัปเปอร์ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ มาพร้อมเทคโนโลยี HEAT.RDY ที่ช่วยระบายอากาศให้ไหลเวียนได้เต็มประสิทธิภาพ คุณจึงรู้สึกเย็นสบายได้ตลอดแม้อุณหภูมิจะสูงขึ้น ส่วนรับแรงกระแทก Boost แบบแบ่งส่วนจะช่วยส่งคืนพลังในทุกย่างก้าว ให้ขาคุณแรงดีไม่มีตกและไม่มีอะไรให้ต้องกังวล จึงพุ่งสมาธิไปยังท้องฟ้าแจ่มใสเบื้องหน้าได้เสมอ ราคา ฿4,800 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายทอแบบห่าง ยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าแบบแบ่งส่วน พื้นชั้นกลาง Boost น้ำหนัก: 345 กรัม มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า 20.5 มม. ความหนาปลายรองเท้า 10.5 มม.) พื้นชั้นล่างทำจากยาง ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Solar Yellow / Solar Yellow / Core Black รหัสสินค้า: FZ1717

รองเท้าแตะ ADILETTE COMFORT

ใครที่ต้องการรองเท้าที่ใส่แล้วสบายๆสักคู่ วันนี้เราเสนอ รองเท้าแตะ ADILETTE COMFORT รองเท้าแตะอาดิดาสแบบสวมคู่นี้มีลุคที่ดูดีสุด ๆ จนคุณอยากจะเอาออกมาใส่อวดนอกห้องแต่งตัวทั้งวัน สวมสบายเป็นพิเศษด้วยพื้นเว้าโค้งรองรับฝ่าเท้าและแถบสวมนุ่มอุ่นสบายที่ให้ความกระชับไม่เลื่อนหลุด ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผลิตจาก Primegreen ซึ่งเป็นกลุ่มวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง อัปเปอร์มีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ 50% แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย ราคา ฿1,300 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ ดีไซน์สลิปออน อัปเปอร์ทำจาก EVA สัมผัสเบาสบาย ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นชั้นล่างทำจาก EVA ใช้วัสดุ Primegreen ในการผลิต สี: Core Black / Clear Pink / Core Black รหัสสินค้า: FZ1700

รองเท้า 4D FUSIO

หนุ่มๆเห็นแล้วต้องชื่นชอบเลยค่ะ กับรองเท้าที่ทาง adidas ได้เปิดตัวออกมาใหม่ในรุ่น 4D FUSIO เรียกได้ว่าเห็นแล้วสวยโครตๆเลยค่ะ ใครๆที่เห็นก็อยากจับจองเป็นเจ้าของเลยก็ว่าได้ สไตล์ของรองเท้าแห่งอนาคตที่มาพร้อมความสบายสุดล้ำ อนาคตอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว ออกไปโลดแล่นพร้อมกับรองเท้าสุดโดดเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งคู่นี้กันเลย พื้นชั้นกลาง adidas 4D ของรองเท้าขึ้นรูปอย่างพิถีพิถันด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลพรินติ้งจากองค์ประกอบอย่างแสง ออกซิเจน และเรซินเหลว เพื่อการส่งคืนพลังที่ควบคุมได้ อัปเปอร์ adidas Primeknit และระบบเชือกผูกรองเท้าแบบไขว้เพิ่มความสบายและโอบกระชับเท้า โดดเด่นสะดุดตาตลอดเส้นทางด้วยสีสันแสนสดใส ราคา ฿7,300 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit พื้นชั้นกลาง adidas 4D พื้นชั้นล่างทำจากยาง สี: Core Black / Grey Six / Core Black รหัสสินค้า: FZ2414

รองเท้า FORUM 84 LOW

ใครๆที่ต้องการหารองเท้าดีๆสักคู่เราแนะนำรองเท้า FORUM 84 LOW ของทาง adidas นับได้ว่าเป็นรองเท้าสุดหรูในดีไซน์จากรองเท้าบาสเก็ตบอลสไตล์อดีตเลยค่ะ การกลับมาของรองเท้าระดับตำนาน ไอเท็มสุดโด่งดังจากวงการบาสเกตบอลยุค 80 ที่เคยสร้างประวัติศาสตร์ให้กับสไตล์บนท้องถนน หากคุณพร้อม ก็ไม่จำเป็นต้องอ้อมค้อมเรื่องความแรง เติมเต็มพลังทุกย่างก้าวในสไตล์บาสเกตบอลขนานแท้ด้วยรองเท้า Forum ทรงโลว์คัทจากอาดิดาสคู่นี้ ครบด้วยองค์ประกอบสุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นสายรัดข้อเท้าที่เป็นไอคอน ดีเทลรูปตัว X และหนังสุดหรู สวมใส่ได้ในสไตล์ที่เป็นคุณ ราคา ฿3,200 รายละเอียด มีเชือกผูกรองเท้าและสายรัดปรับความกระชับ อัปเปอร์ทำจากหนังแท้ พื้นคัพโซลทำจากยาง สี: Cloud White / Crew Green / Wild Pine รหัสสินค้า: FY8683

รองเท้า adidas ULTRABOOST 6.0 DNA X PARLEY

สายวิ่งต้องมาแล้วจ้า กับรองเท้า adidas รุ่น ULTRABOOST 6.0 DNA X PARLEY ที่ออกแบบมาได้เหมาะมากกับสายวิ่งเลยค่ะ ดีไซน์ของรองเท้า ULTRABOOST ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงท้องทะเล ทุกครั้งที่วิ่งคือโอกาสในการก้าวข้ามขีดจำกัด เราจึงนำแนวคิดนี้มาใช้กับรองเท้า Ultraboost แต่ละเวอร์ชัน รองเท้าวิ่งอาดิดาสคู่นี้ออกแบบโดยคำนึงถึงท้องทะเล อัปเปอร์ adidas Primeknit ทำจากวัสดุ Primeblue เกราะช่วงกลางเท้าและเกราะป้องกันส้นเท้ามีอวนประมงรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ จะสวมรองเท้าสำหรับทุกวันคู่นี้ออกไปเดินเล่นริมหาดก็ได้ หรือเก็บขยะตามชายฝั่งก็ดี ราคา ฿6,000 รายละเอียด กระชับราวสวมถุงเท้า มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit พื้นชั้นกลาง Boost มีเกราะป้องกันส้นเท้า น้ำหนัก: 328 กรัม มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า 22 มม. ความหนาปลายรองเท้า 12 มม.) พื้นชั้นล่างทำจากยาง Continental™ ใช้วัสดุ Primeblue ในการผลิต สี: […]

รองเท้า adidas X9000L4 HEAT.RDY

มาเอาใจสายสาวๆๆกันใน รองเท้า adidas X9000L4 HEAT.RDY เห็นแค่สีก็ตกหลุมรักเขาแล้วล่ะ เพราะมาในสีชมพูหวานแว่วเลยจ้า เป็นรองเท้าวิ่งสำหรับหน้าร้อนในลุคโดดเด่นแบบดิจิทัล ในโลกยุคไฮเทค สิ่งต่าง ๆ พัฒนาก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว หากกำลังมองหาสิ่งที่จะพาคุณไปสู่เส้นชัย ก็ต้องรองเท้าวิ่งอาดิดาสคู่นี้เลย อัปเปอร์ผ้าตาข่ายแน่นกระชับจะช่วยดูดซับความชื้น พร้อมส่วนรับแรงกระแทก Boost ที่ตอบสนองได้ดีในพื้นชั้นกลางคอยเติมเต็มพลังให้เท้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยลุคที่ทันสมัยซึ่งสอดรับกับโลกที่ไม่หยุดนิ่งใบนี้ จึงวางใจได้เลยว่ารองเท้าคู่นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังไม่ว่าจะสวมไปวิ่งที่ไหน ราคา ฿4,800 รายละเอียด ทรงเรกูลาร์ มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายไนลอน HEAT.RDY พื้นชั้นกลางไฮบริดผสานเทคโนโลยี Boost เข้ากับพื้น EVA แต่งโอเวอร์เลย์ทีพียู น้ำหนัก: 405 กรัม สี: Glow Pink / Core Black / Ultra Pop รหัสสินค้า: FX8462