Lite Racer Reborn

Previous Next รองเท้า LITE RACER REBORN มีน้ำหนักที่เบา ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่ง สไตล์ที่สดใหม่จากรองเท้าวิ่ง รองเท้าคู่นี้มาพร้อมอัปเปอร์ผ้าน้ำหนักเบา ตัดเย็บแบบ sock-like ให้ความกระชับสบายเหมือนสวมใส่ถุงเท้า พื้นชั้นกลางและพื้นชั้นล่างให้ความนุ่มสบายตลอดการสวมใส่และช่วยรับแรงกระแทก แต่งแถบ 3-Stripes แบบไร้รอยต่อด้านข้าง ทรงเรกูลาร์ มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า พื้นชั้นกลางและชั้นล่างทำจาก Cloudfoam ขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียว แผ่นรองฝ่าเท้า OrthoLite® Float ให้คุณสัมผัสกับความสบายและประสิทธิภาพ ให้สัมผัสที่เบาสบาย ทรง sock-like โอบกระชับเท้า

ADIDAS NEO รองเท้าลำลองผู้หญิง Lite Racer CLN

รองเท้า ADIDAS NEO Lite Racer CLN มาในดีไซน์เรียบง่ายแต่น่ามอง รู้สึกนุ่มเท้าจากอัปเปอร์ผ้าตาข่าย พร้อมการบุนุ่มผสานเทคโนโลยี Cloudfoam ที่พื้นรองเท้า ทำให้ทุกก้าวเต็มไปด้วยความสบาย สีขาว อัปเปอร์ผลิตจากผ้าตาข่าย พื้นรองเท้าชั้นกลางและนอกผสานวัสดุผ้าถักทอและ Cloudfoam เพลิดเพลินกับความนุ่มสบายของเทคโนโลยี OrthoLite®

ULTRABOOST 19 W

Adidas ULTRABOOST 19 W ขีดเขียนนิยามใหม่เพื่อการวิ่งที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเคย รองเท้าวิ่งผู้หญิง ADIDAS รุ่น Ultraboost 19 โดดเด่นด้วยการออกแบบอัปเปอร์ผ้าถักแบบไร้ตะเข็บเพื่อความยืดหยุ่นและโอบกระชับเท้าขณะวิ่งได้อย่างไร้ที่ติ และมาพร้อมเทคโนโลยี Boost ช่วยตอบสนองแรงส่งให้ทุกๆก้าวเปี่ยมไปด้วยพลัง คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ เสริมความกระชับด้วยเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ adidas Primeknit 360 ด้านในบุด้วยผ้าที่ให้ความสบาย พื้นชั้นล่าง Stretchweb ที่ช่วยส่งแรงและออกแบบให้คุณก้าวอย่างเป็นธรรมชาติ ทำจากยาง Continental™ ที่ยึดเกาะพื้นได้ดี Boost พื้นชั้นกลางที่ตอบสนองได้ดี Torsion System ช่วยเสริมความมั่นคง น้ำหนักเบา รองรับเท้าได้ทุกจังหวะ น้ำหนัก: 268 กรัม (ไซส์ UK 5.5) มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า: 29 มม. ความหนาปลายรองเท้า: 19 มม.) ลักษณะอุ้งเท้า: ปกติ โครงซัพพอร์ตส้นเท้าแบบ 3D ยืดหุ่นและน้ำหนักเบา

POD-S3.1

POD-S3.1 P.O.D. SYSTEM กลับมาอีกครั้งช่วยยกระดับความสบายในการสวมใส่ไปอีกขั้น นำความรู้สึกแห่งยุค 90 กลับมาอีกครั้ง อัปเดตสไตล์ให้เป็นปัจจุบันและสวมใส่สบายมากขึ้น รองเท้าที่ตกแต่งด้วยแถบ 3-Stripes ทำจากทีพียูบนอัปเปอร์ผ้าถักที่ให้ความนุ่มสบายเหมือนสวมใส่ถุงเท้า พื้นชั้นกลาง P.O.D. อันโดดเด่น มีแกน TPU ที่ให้การซัพพอร์ต มาพร้อมเทคโนโลยีรองรับแรงกระแทก Boost ช่วยยกระดับความสบายในการสวมใส่ไปอีกขั้น คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ เสริมความกระชับด้วยเชือกผูกรองเท้า พร้อมแถบผ้ายืดหยุ่นรัดบริเวณลิ้นรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้าถัก พื้นชั้นล่างทำจากยาง พื้นชั้นกลาง P.O.D. System มาพร้อมเทคโนโลยี Boost แผ่นรองฝ่าเท้า OrthoLite®ให้คุณสัมผัสกับความสบายและประสิทธิภาพ โครงสร้างแบบ sock-like โอบกระชับเท้า ให้สัมผัสนุ่มสบาย

ULTRABOOST 19

ULTRABOOST 19 รองเท้าที่มาพร้อมพลังที่ไม่สิ้นสุด สำหรับการวิ่งระยะไกลในเมือง นิยามใหม่ของการวิ่ง รองเท้าวิ่งประสิทธิภาพสูงคู่นี้มาพร้อมความสบายที่เหนือกว่า และความสามารถในการเติมเต็มพลังให้คุณอย่างต่อเนื่อง รองเท้าคู่นี้ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและช่วยส่งแรง อัปเปอร์ทำจากผ้าถักแบบไร้ตะเข็บ ด้วยเทคโนโลยี motion weave ที่ทำให้หน้าผ้ามีความยืดหยุ่นพร้อมกับโอบกระชับเท้าของคุณขณะวิ่ง มีความกระชับพอดีราวเป็นส่วนหนึ่งกับร่างกาย ยืดขยายตามรูปเท้าเพื่อลดการเสียดสี คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ เสริมความกระชับด้วยเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ adidas Primeknit 360 ด้านในบุด้วยผ้าที่ให้ความสบาย พื้นชั้นล่าง Stretchweb ที่ช่วยส่งแรงและออกแบบให้คุณก้าวอย่างเป็นธรรมชาติ ทำจากยาง Continental™ ที่ยึดเกาะพื้นได้ดี Boost พื้นชั้นกลางที่ตอบสนองได้ดี Torsion System ช่วยเสริมความมั่นคง น้ำหนักเบา รองรับเท้าได้ทุกจังหวะ น้ำหนัก: 268 กรัม (ไซส์ UK 5.5) มิดโซลดรอป: 10 มม. (ความหนาส้นรองเท้า: 29 มม. ความหนาปลายรองเท้า: 19 มม.) ลักษณะอุ้งเท้า: ปกติ โครงซัพพอร์ตส้นเท้าแบบ 3D […]

ALPHAEDGE 4D

ALPHAEDGE 4D รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาเพื่อความคล่องตัวของนักกีฬา วิ่งทะลุขีดจำกัดให้เร็วและไกลขึ้นไปพร้อมกับรองเท้าวิ่งคู่นี้ที่จะส่งคืนพลังอย่างมั่นคงในทุกย่างก้าว อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี พร้อมให้การซัพพอร์ตเฉพาะจุดเพื่อเพิ่มความมั่นคงในการเคลื่อนที่ด้านข้าง เทคโนโลยี Carbon 4D ที่พื้นชั้นกลางช่วยเพิ่มความคล่องตัวและควบคุมแรงที่ส่งคืน พื้นยางชั้นล่างมาพร้อมความทนทานและการยึดเกาะที่เหนือชั้น คุณสมบัตเฉพาะ ทรงเรกูลาร์ มีเชือกผูกรองเท้า อัปเปอร์ทำจากผ้า adidas Primeknit อัปเปอร์ Forgedmesh มาพร้อมการซัพพอร์ตเฉพาะจุด ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นชั้นล่างทำจากยาง Continental™ ยึดเกาะทั้งบนพื้นเปียกและพื้นแห้งได้อย่างดีเยี่ยม